Khai mạc giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học lần thứ 10
[ 09/10/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1066 ]

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (24/10/2002 – 24/10/2012), trường ĐHKH đã tổ chức “Giải bóng đá sinh viên trường ĐHKH”. Tới dự lễ khai mạc có lãnh đạo của các khoa, các phòng ban trong toàn trường, các nhà tài trợ và các cổ động viên của các đội bóng.

Tham dự giải đấu năm nay có ... đội bóng nam và ...đội bóng nữa, đại diện cho... trong trường. Các đội tham dự sẽ được bốc thăm chọn bảng đấu của đội mình. (Ảnh: Đội bóng đá nữ của khoa KHCB tham gia giải đấu năm nay)

Sau lễ khai mạc là các trận đấu của đội bóng nam giữa khoa Môi trường và Khoa Văn. Trận đấu đã diễn ra đầy kịch tính, các cầu thủ đã phô diễn cho khán giả những đường bóng hết sức đẹp mắt và ấn tượng. Trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về khoa Môi trường với tỉ số 3-0

Đặc biệt sau trận khai mạc của bóng đá nam chính là trận đấu đầu tiên của các tuyển thủ nữ. Trận đấu là cuộc tranh hùng của 2 đội bóng khoa Khoa học Cơ bản và khoa Lịch sử. Mặc dù thời tiết hơi se lạnh và có chút mưa đặc trưng của mùa thu nhưng cũng không hề ảnh hưởng gì đến tinh thần của các cầu thủ cũng như cổ động viên hai đội (Ảnh: 2 đội bóng chào khán giả trước khi thi đấu)

Mặc dù đã thi đấu hết mình, có rất nhiều các pha bóng đẹp mắt, cũng như kiến tạo được rất nhiều cú dứt điểm nguy hiểm nhưng do khoa KHCB chưa thể ghi bàn thắng vào lưới của đối phương. Trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về khoa Lịch Sử, tuy nhiên các cầu thủ nữ của chúng ta hứa hẹn sẽ đem lại chiến thắng cho khoa KHCB vào các trận đấu tiếp theo.

Đội bóng đá nam khoa KHCB, Lý sẽ gặp khoa Lịch sử vào ngày 10/10/2012.

Minh Nguyệt KHCB