ÔN CŨ KỂ MỚI – KỶ NIỆM 15 TRƯỜNG ĐHKH & 10 NĂM KHOA KHCB. Dạ hội chào năm mới 2011 của Khoa Khoa học Cơ bản
[ 12/09/2017 00:00 AM | Lượt xem: 931 ]

ÔN CŨ KỂ MỚI – KỶ NIỆM 15 TRƯỜNG ĐHKH &
10 NĂM KHOA KHCB

Sôi động, hoành tráng, ấn tượng, hấp dẫn là những cảm nhận chung của các khán giả có mặt trong chương trình “Dạ hội chào năm mới 2011”.

Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phia Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn và Đoàn trường Đại học Khoa học, đại diện Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Trung tâm học liệu – Đại học Thái Nguyên cùng nhiều CB thuộc các phòng Khoa, Bộ môn và các em sinh viên của trường ĐHKH.

Đúng 19h 30 phút ngày 29/ 12/ 2010, Chương trình “Dạ hội chào năm mới 2011” được bắt đầu. Hội trường A gần như chật kín và vỡ oà bởi với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả ngay sau khi Th. S Cao Duy Trinh - Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản tuyên bố khai mạc chương trình.

Với sự chuẩn bị công phu, đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, đạo cụ…14 tiết mục đã nhận được tiếng vỗ tay không ngừng của khán giả. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô và các bạn sinh viên. Đài phát Truyền hình Tỉnh Thái Nguyên cũng đã đến ghi hình và đưa tin về đêm dạ hội. Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình “Dạ hội chào năm mới 2011” của Khoa Khoa học Cơ bản:

Một số hình ảnh của dạ hội:

< Cao Thị Phương Nhung - KHCB >