Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản
[ 21/07/2014 07:00 AM | Lượt xem: 2718 ]

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, ngày 17 tháng 7 năm 2014, Chi bộ
Khoa KHCB đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ có đại diện Ban Chấp hành Chi ủy Khoa KHCB và các đảng viên trong Chi bộ. Quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong Chi bộ là quần chúng Nguyễn Đức Toàn (Giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất) và Nguyễn Thị Hòa (sinh viên K8, ngành Khoa học Thư viện).

Trong suốt quá trình phấn đấu công tác và rèn luyện, quần chúng Nguyễn Đức Toàn luôn
nhiệt tình, chu đáo, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, quần chúng Nguyễn Đức Toàn đã tham gia các giải đấu thể thao, giành nhiều thành tích xuất sắc cấp Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đại học Thái nguyên, làm rạng danh cho Khoa và Trường. Quần chúng Nguyễn Thị Hòa cũng đã có nhiều thành tích học tập tốt, em là một tấm gương sang trong việc vượt khó học tập và xứng đáng để các bạn đồng trang lứa và các bạn cùng lớp noi theo. Ngoài ra, trong các hoạt động phong trào, đoàn thể, tình nguyện của sinh viên ngành Khoa học Thư Viện, quần chúng Nguyễn Thị Hòa đã đóng góp hết sức tích cực.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng thay mặt toàn thể các đảng viên trong Chi bộ chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và công việc được giao, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong bất kỳ cương vị công tác nào, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

Việc hai quần chúng ưu tú gia nhập hàng ngũ của Đảng đã giúp cho Chi bộ Khoa KHCB phát triển đội ngũ thành 15 đảng viên chính thức và 03 đảng viên dự bị, toàn bộ đảng viên Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản sẽ phấn đấu hết sức mình, tạo đà xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh năm học 2014-2015.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

Chào cờ trong không khí nghiêm trang
Đ/c Cao Duy Trinh (Bí thư CB) đọc Quyết định Kết nạp đảng viên
Đ/c Nguyễn Đức Toàn tuyên thệ
Đ/c Nguyễn Thị Hòa tuyên thệ
Toàn thể CB chúc mừng hai đ/c đảng viên mới

Bài và ảnh: Hải Quỳnh – Chi bộ Khoa KHCB