Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản - trường Đại học Khoa học
[ 03/12/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1530 ]

Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản - trường Đại học Khoa học

Thực hiện công văn số 188/CV-BTV ngày 29 tháng 8 năm 2012 của Ban thường vụ Đảng ủy ĐHTN về việc Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở; Thực hiện công văn số 45/KH-ĐU ngày 30 tháng 10 năm 2012 của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học về việc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015, vào 8h 00 ngày 29 tháng 11 năm 2012, tại phòng họp trường Đại học Khoa học, Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản - trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Trịnh Thanh Hải – Bí thư Chi bộ Đào tạo, đồng chí Dương Nghĩa Bang – Bí thư chi bộ Khoa Hóa học, đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Bí thư chi bộ Khoa Vật lý & Công nghệ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư chi bộ phòng Tổng hợp, đồng chí Cao Duy Trinh - Bí thư chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản nhiệm kỳ 2010 - 2012 và 11 Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản tham dự đại hội (trong đó có 8 đảng viên chính thức và 3 đảng viên dự bị, 01 đồng chí vắng).

Sau các nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

- Đ/c Cao Duy Trinh
- Đ/c Trịnh Thị Nghĩa
- Đ/c Hà Thị Thu Hiếu

Thư ký gồm 02 đồng chí là:

- Đ/c Cao Thị Phương Nhung
- Đ/c Trương Thị Thảo Nguyên

Thay mặt đoàn chủ tịch, đđồng chí Cao Duy Trinh đã đọc Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2010 – 2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Thay mặt các đảng viên trong Chi bộ, đảng viên Đinh Thị Hiển - Chủ tịch Công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản đã đọc tham luận công tác Đảng, Đoàn, Hội và Văn thể. Trong tham luận của mình đồng chí đã nêu những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để Chi bộ thực hiện tốt hơn các công tác này trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt các đảng viên trong Chi bộ, đảng viên Cao Thị Phương Nhung - trợ lý ĐT&NCKH khoa Khoa học Cơ bản đã đọc tham luận về công tác ĐT&NCKH trong giảng viên - đảng viên khoa Khoa học Cơ bản. Thông qua tham luận đảng viên Cao Thị Phương Nhung đã tổng kết những thành tích cũng như những tồn tại trong công tác chỉ đạo chính quyền về ĐT - NCKH của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2010 - 2012. Từ đó, đồng chí mạnh dạn đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy phong trào ĐT&NCKH phát triển hơn nữa trong Chi bộ nói riêng và toàn khoa khoa Khoa học Cơ bản nhiệm kỳ 2012 – 2015 nói chung.

Tiếp theo chương trình đại hội, sau khi đ/c Đỗ Thái Phong thay mặt Ban thẩm tra tư cách đại biểu đọc Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu. Đại hội đã thảo luận sôi nổi về bản Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2010 – 2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đến dự với đại hội Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản nhiệm kỳ 2012 – 2015, các đại biểu là Bí thư của các Chi bộ bạn đều có chung một nhận định rằng: Mặc dù còn rất non trẻ nhưng chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản trưởng thành nhanh chóng, đạt nhiều thành tích mà không phải chi bộ nào cũng làm được. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng có nhiều đóng góp để Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản nói riêng, Khoa Khoa học Cơ bản nói chung mạnh dạn đề ra những mục tiêu lớn hơn nữa để phát huy nội lực của khoa Khoa học Cơ bản.

Đại hội Chi bộ khoa Khoa học Cơ bản nhiệm kỳ 2012 – 2015 đã bầu 03 đồng chí tham gia Ban chi ủy nhiệm kỳ 2012-2015 trong đó:

- Đ/c Cao Duy Trinh – Bí thư
- Đ/c Hà Thị Thu Hiếu – Phó Bí thư
- Đ/c Trịnh Thị Nghĩa – Chi ủy viên

Đại hội đã biểu quyết, nhất trí Nghị quyết Đại hội Chi bộ khoa Khoa học Cơ bản nhiệm kỳ 2012-2015.

1 số hình ảnh của buổi lễ

Tin và ảnh: Phương Nhung (KHCB)