Giảng viên Bộ môn tiếng Anh tham dự hội thảo quốc tế do CFORD tổ chức
[ 17/12/2012 00:00 AM | Lượt xem: 1330 ]

Trong hai ngày 15-16/12 vừa qua, Các giảng viên Bộ môn tiếng Anh - Khoa Khoa học Cơ bản, cùng với giảng viên của các Khoa khác của Đại học Khoa học đã tham dự Hội thảo Quốc tế: “Kết nối nguồn lực tiếng Anh toàn cầu phục vụ nâng cao năng lực tiếng Anh cho giáo viên các tỉnh khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc Việt Nam.”


Chủ đề chính của hội thảo này tập trung vào các phương pháp tiếp cận mới, hiệu quả của việc dạy và học theo mô hình tiểu dự án (project-based learning) nói chung và việc thực hiện các nghiên cứu hành động (action research project) nói riêng. Tham gia phát biểu tham luận tại hội thảo là các giáo viên, giảng viên giảng dạy tiếng Anh của Việt Nam và các chuyên gia quốc tế, những người đã dày công tiến hành các nghiên cứu hành động về chủ đề nâng cao năng lực ngoại ngữ theo khuôn khổ Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020. 


Mục tiêu chủ đạo của hội thảo là xây dựng tầm nhìn cũng như hình thành năng lực nghiên cứu hành động ở khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, và cụ thể hơn là giúp tìm ra các giải pháp, cũng như chiến lược nhằm hỗ trợ các nhà quản lí và các nhà giáo dục trong việc nhận thức trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh tại các tỉnh miền núi phía Bắc từ đó tự nâng cao năng lực ngôn ngữ của bản thân. 


Hội thảo cũng nhận được sự chỉ đạo sát sao của TS. Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT và PGS. TS Đặng Kim Vui – Giám đốc Đại học Thái Nguyên.


Một số hình ảnh của Giảng viên Bộ môn Tiếng Anh tại hội thảo:


< Tr Mai >

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 13