Hội nghị tổng kết công tác quản lý sinh viên ngoại trú năm học 2014 - 2015
[ 03/09/2015 18:15 PM | Lượt xem: 654 ]

Trong bối cảnh tình hình an ninh chính trị, kinh tế xã hội đang còn nhiều khó khăn, phức tạp; số lượng sinh viên ngoại trú của trường quá đông; nhiều sinh viên vẫn còn có thói quen thay đổi chỗ ở; một số nhà trọ không có chủ nhà trực tiếp quản lý sinh viên… ảnh hưởng không nhỏ đến công tác quản lý và giáo dục sinh viên. 

Trước thực trạng đó, Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên đã xác định công tác quản lý sinh viên ngoại trú là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của nhà trường. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện vẫn còn những tồn tại hạn chế. Ngày 22/8/2015 nhà trường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sinh viên ngoại trú năm học 2014-2015.

Tới dự hội nghị có đại diện công an phòng PA83 tỉnh Thái Nguyên, công an TP Thái Nguyên, đại diện chính quyền, công an xã Quyết Thắng, phường Tân Thịnh, các tổ trưởng, trưởng xóm, một số chủ nhà trọ, các thầy cô giáo và đại diện các sinh viên ở ngoại trú, tham dự và chủ trì hội nghị là TS Nguyễn Văn Đăng, phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Phí Đình Khương, trưởng phòng phòng Công tác HSSV đã trình bày báo cáo tổng kết công tác sinh viên ngoại trú năm học 2014-2015. Báo cáo đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn, bài học kinh nghiệm trong quản lý sinh viên ngoại trú, đề ra phương hướng năm học 2015-2016. Các đại biểu tham dự hội nghị cũng phát biểu ý kiến xây dựng góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý sinh viên ngoại trú.

Cuối buổi hội nghị, TS Nguyễn Văn Đăng đã thay mặt Ban giám hiệu, ban tổ chức hội nghị phát biểu kết luận, nhất trí với báo cáo tổng kết, tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn trước mắt để công tác quản lý sinh viên năm học 2015-2016 tốt hơn.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đại biểu tham dự hội nghị

Thiếu tá Dương Hồng Chiến, Đội trưởng đội QLGD phòng PA83 Công an tỉnh TN phát biểu ý kiến

ThS Phí Đình Khương Trưởng phòng Công tác HSSV trình bày báo cáo tổng kết

Trung tá Phạm Quốc Thái, phó trưởng Công an phường Tân Thịnh phát biểu ý kiến

TS. Nguyễn Văn Đăng, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội nghị

                                    Nguồn: tnus.edu.vn

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 5