KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN HOÀN THÀNH ĐỢT THAO GIẢNG LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2015-2016
[ 25/11/2015 07:00 AM | Lượt xem: 669 ]

Hòa chung vào không khí chào mừng kỉ niệm13 năm ngày thành lập trường Đại học Khoa Học (24/10/2002 – 24/10/2015), đồng thời hưởng ứng phong trào thi đua của toàn trường nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2015), Ban Chủ nhiệm Khoa và Công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức Đợt 1 thao giảng toàn Khoa (Đợt 2 rơi vào kỳ 2 năm học 2015-2016). Đây là hoạt động thường niên của Khoa KHCB. Thao giảng diễn ra từ ngày 22/10/2015 đến ngày 18/11/2015. Đây thực sự là một hoạt động chuyên môn hết sức bổ ích và ý nghĩa, góp phầnnâng cao chất lượng giảng dạycủa giảng viên và học tập của sinh viên.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 11 cán bộ giảng dạy trong Khoa đến từ các bộ môn tiếng Anh, Chính trị và Giáo dục thể chất. Tất cả bài giảng thể hiện trong Hội thi đều được đầu tư công phu, sử dụng linh hoạt các phương pháp và kĩ thuật giảng dạy khác nhau, kết hợp sáng tạo và hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Với năng lực vững vàng về kiến thức chuyên môn và khả năng truyền đạt dễ hiểu, các thầy cô đã mang đến những giờ dạy chất lượng tốt, có nội dung hấp dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tư duy chủ động và sáng tạo trong học tập.

Ban Giám khảoở mỗi giờ giảng bao gồm đại diện lãnh đạo Khoa, Công đoàn Khoa, các trưởng bộ môn và toàn thể các cán bộgiảng viêntrong Khoa. Saumỗi tiết giảng, ban giám khảo luôn tổ chức họp rút kinh nghiệm với các giảngviên được dự giờ để đưa ra những đánh giá, nhận xét, góp ý trên tinh thần khách quan, xây dựng. Những nhận xét góp ý nàycó ý nghĩavô cùng quan trọng,đặc biệtlà đốivới các giảng viên trẻ. Hội thi năm nay cũng ghi nhận sự tiến bộ trong phong cách giảng dạy của các giảng viên trẻ. Đánh giá chung của Hội thi là tất cả bài giảng đều đạt kết quả tốt xét trên cả phương diện chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, thật vinh dự cho Khoa Khoa học Cơ bản khi giờ giảng của cô giáo Phan Thị Hòa thuộc Bộ môn tiếng Anh được xếp loại xuất sắc trong Hội thi “Những giờ giảng hay” lần thứ IV của trường Đại học Khoa học, cũng diễn ra vào tháng 10/2015.


Giờ giảng tham dự Những giờ giảng hay của GV Phan Thị Hòa

Đợt 1 thao giảng của Khoa Khoa học Cơ bản đã kết thúc thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hội thi là một trong các hoạt động chuyên môn thiết thực, giúp đội ngũ cán bộ giảng viên trong Khoa có cơ hội được chia sẻ kiến thức và phương pháp giảng dạy, đồng thời học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó, Hội thi cũng góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của toàn trường Đại học Khoa học.


Một số hình ảnh trongHội thi:


Giờ giảng của GV Nguyễn Thị Liu - Bộ môn Lý luận Chính trị

Giờ giảng của GV Nguyễn Đức Toàn - Bộ môn Giáo dục Thể chất

Bài và ảnh: Phương Hoa, giảng viên Tiếng Anh, Khoa KHCBKhoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 26