GIẢNG VIÊN BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT THAM GIA GIẢI QUẦN VỢT VÕ NHAI MỞ RỘNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO
[ 08/12/2020 00:00 AM | Lượt xem: 104 ]

Ngày 6/12, câu lạc bộ (CLB) quần vợt huyện Võ Nhai đã tổ chức giải quần vợt Võ Nhai mở rộng tranh cúp BVĐ lần thứ nhất năm 2020 nhằm hướng tới chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Giải đấu cũng tạo sân chơi lành mạnh và  tăng cường giao lưu hợp tác kinh tế, vă hóa giữa các tỉnh Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn.

Tham dự giải có tổng số 50 vận động viên đến từ các CLB quần vợt Tỉnh đội Bắc Kạn, CLB Bắc Sơn, Lạng Sơn, CLB Điện Lực Thái Nguyên và CLB trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) có hai cán bộ giảng viên là thành viên của CLB trường Đại học Sư phạm(ĐHSP) tham gia giải đấu đạt thành tích cao. Cặp đôi Lê Trung Kiên (ĐHKH) – Vi Tuấn Dũng (ĐHSP) đạt giải nhì và cặp đôi Nguyễn Đức Toàn (ĐHKH) – Nịnh Văn Hào (Chủ tịch CLB Võ Nhai) đạt giải ba.

Thông qua giải đấu đã tạo điều kiện cho các đơn vị có dịp trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường sức khỏe, đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, thành viên tham dự giải, thắt chặt mỗi quan hệ ngày càng gắn bó hơn./.

Lê Quyên