Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản - Trường Đại học Khoa học
[ 28/11/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1305 ]

Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản - Trường Đại học Khoa học

Vào 9h00 ngày 21/11/2012, tại Giảng đường C403 - trường Đại học Khoa học, Chi bộ khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Phan Thị Hòa – Phó trưởng khoa khoa Khoa học Cơ bản.

Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Cao Duy Trinh – Bí thư chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản cùng 11 đồng chí đảng viên trong đơn vị.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Phan Thị Hòa đọc đơn xin vào Đảng, đồng chí Trương Thị Thảo Nguyên đọc bản nhận xét của người hướng dẫn; đồng chí Đỗ Thái Phong - thay mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học đọc Nghị quyết của Đoàn thanh niên về việc đề nghị Đảng ủy trường ĐHKH xem xét kết nạp đoàn viên Phan Thị Hòa vào đảng. Đồng chí Cao Duy Trinh – Bí thư chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản thay mặt chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đồng chí Phan Thị Hòa vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong niềm xúc động, vinh dự, tự hào trở thành đảng viên, đồng chí Phan Thị Hòa đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng quang vinh và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, đồng chí bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cũng như niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng là một Đảng viên chân chính, một người Đảng viên của thời đại mới; ra sức học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ cũng như công tác quản lý nhằm góp phần vào việc xây dựng chi bộ và Khoa Khoa học Cơ bản trong sạch, vững mạnh, ngày càng lớn cả về lượng và chất góp phần xây dựng trường Đại học Khoa học thành trường Đại học trọng điểm về đào tạo cán bộ khoa học cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ khoa Khoa học Cơ bản đã thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi lễ, thay mặt chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản, đồng chí Cao Duy Trinh – Bí thư chi bộ đã lên phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Phan Thị Hòa. Kể từ giờ phút này đồng chí Hòa phải gánh vác thêm nhiệm vụ mới nặng nề hơn và to lớn hơn. Đây vừa là niềm tự hào của đồng chí khi trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng là một thách thức đòi hỏi đồng chí phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; giữ vững lập trường cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, thường xuyên rèn luyện, cố gắng nỗ lực hơn nữa để trở thành người Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phương Nhung – Thái Sơn (KHC