K11 NGÀNH KHOA HỌC THƯ VIỆN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN – LỚP – HỘI NĂM HỌC 2015- 2016
[ 25/09/2015 07:00 AM | Lượt xem: 827 ]

Tối ngày 15/09/2015 tại giảng đường 3A – 102, lớp K11 ngành Khoa học Thư Viện (KHTV) thuộc Khoa Khoa học Cơ bản (KHCB) đã tiến hành Đại hội Đoàn – Lớp – Hội nhiệm kì 2015 – 2016. Qua đại hội, lớp đã nêu những việc đã làm và chưa làm được trong năm học vừa qua và vạch ra kế hoạch cho năm học mới.

Đại hội được bắt đầu vào lúc 19h30 với sự tham gia của Thầy Cao Duy Trinh – bí thư chi bộ, trưởng khoa KHCB, thầy Lê Trung Kiên – phó trưởng khoa KHCB; thầy Đỗ Thái Phong – bí thư ban chấp hành liên chi đoàn Khoa, cô Hà Thị Thu Hiếu – trưởng bộ môn KHTV và là giáo viên chủ nhiệm lớp K11, cùng các thầy cô giáo trong khoa, các bạn sinh viên đại diện cho K12 và 24 bạn sinh viên lớp KHTV K11.

Mở đầu chương trình đại hội là nghi lễ chào cờ, hát quốc ca, đoàn ca, hội ca. Hình ảnh của những thầy trò thư viện hiện lên qua màu áo Đoàn xanh thẫm thật trang nghiêm và khỏe khoắn.

Thầy trò thư viện trong nghi lễ chào cờ

Kết thúc chào cờ, bí thư lớp giới thiệu đoàn chủ tịch, ban thư kí lên làm việc và bắt đầu thông qua nội dung của đại hội. Ban cán sự lớp đọc báo cáo tổng kết, báo cáo phương hướng và các bản tham luận về học tập, chính trị cũng như phong trào văn nghệ - thể thao.

Cán sự lớp đọc bản báo cáo tham luận

Các bản báo cáo, tham luận đều đề cập đến những mặt tích cực, hạn chế và cả những kế hoạch đề ra cho năm học tới. Có thể nói năm học 2014 – 2015 vừa qua, tập thể lớp thư viện – thiết bị trường học K11 đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều cho công việc học tập cũng như tham gia các phong trào. Theo báo cáo, tuy rằng số sinh viên khá giỏi đạt 41,66% nhưng sinh viên yếu kém cũng vẫn còn là 12,5% và một số chỉ tiêu rèn luyện đề ra trong đại hội trước không thực hiện được.

Nội dung tiếp theo của đại hội là phát biểu của Khoa và Liên chi Đoàn TNCS HCM khoa KHCB, giáo viên chủ nhiệm và ban chấp hành nhiệm kỳ cũ.

Thầy Cao Duy Trinh phát biểu chỉ đạo

Thầy Đỗ Thái Phong góp ý với lớp về công tác đoàn thể

Những ý kiến mà thầy cô đưa ra nâng cao ý thức của sinh viên về mọi mặt và định hướng cho các phong trào học tập và rèn luyện của lớp.

Kết thúc nhiệm kì, cơ cấu ban cán sự cũng cần có sự điều chỉnh lại. Chính vì thế, chi đoàn đã tiến hành bầu ra Ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn và ban chấp hành chi hội mới thông qua hình thức bỏ phiếu. Đây là nội dung rất quan trọng và là nội dung trọng tâm của đại hội.

Biểu quyết thống nhất Ban chấp hành chi hội

Trong thời gian chờ kiểm phiếu, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đã đem đến không khí rộn ràng, vui tươi cho đại hội.

Tốp ca nam nữ lớp Thư viện K11 biểu diễn

Sau thời gian kiểm phiếu, chi đoàn Thư viện – thiết bị trường học K11 đã bầu ra được ban cán sự mới của lớp bao gồm 4 đồng chí: Hồ Thu Thủy, Trịnh Thị Hằng, Nông Thị Ngân và Nguyễn Thị Phương; 3 đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn gồm: Bùi Thị Thùy Dương, Nguyễn Xuân Chính, Nguyễn Thị Ly Ly và 3 đồng chí trong ban chấp hành chi hội là: Hồ Thu Thủy, Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Xuân Chính. Đây là những đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực đã được các thành viên trong chi đoàn bầu ra để lãnh đạo công tác lớp, công tác đoàn, công tác hội của lớp nhiệm kì 2015 – 2016.

Ban chấp hành mới nhiệm kì 2015 – 2016

Cuối cùng, ban thư kí thông qua nghị quyết đại hội và tiến hành bế mạc. Đại hội đã diễn ra hết sức thành công và kết thúc vào lúc 21h30.

Đại hội Đoàn – Lớp – Hội nhiệm kì 2015 – 2016 của lớp Thư viện K11 mở ra một chương mới với đội ngũ các cán sự mới. Dựa trên những thế mạnh của năm học vừa qua, tôi tin chắc rằng trong năm học mới này lớp ta sẽ nỗ lực thật nhiều và có được những thành tích cao hơn nữa!

Kiều Như - TVTBTH K11

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 13