Giảng viên trường Đại học Khoa học tham gia Giải Quần vợt tỉnh Thái Nguyên tranh cúp Liên đoàn lần thứ III
[ 02/12/2020 00:00 AM | Lượt xem: 52 ]

Ngày 06/11 tại sân Quần vợt Công ty cổ phần Gang Thép Thái Nguyên đã diễn ra Lễ khai mạc giải Quần vợt tỉnh Thái Nguyên, tranh Cúp Liên đoàn lần thứ III, năm 2020.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020; Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX nhiệm kỳ 2020- 2025; Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020). Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quần vợt tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải Quần vợt tỉnh Thái Nguyên, tranh cúp Liên đoàn lần thứ III, năm 2020.

Tham dự Giải có 130 vận động viên (VĐV) đến từ 20 Câu lạc bộ thuộc các đơn vị huyện, thành thị, ngành, đoàn thể, công ty, trường học trên địa bàn tỉnh. Giải được chia 8 nội dung thi đấu, gồm: Đôi nam lãnh đạo không phân biệt lứa tuổi; đôi nam lãnh đạo từ 51 tuổi trở lên và 50 tuổi trở xuống; đôi nam phong trào từ 51 tuổi trở lên, từ 41 đến 50 tuổi và 40 tuổi trở xuống; đôi nam nữ không phân biệt độ tuổi; đôi nữ không phân biệt lứa tuổi. Các nội dung đều chia bảng đấu vòng tròn một lượt, chọn đôi VĐV xuất sắc nhất bảng vào thi đấu bán, chung kết. Ngay sau Lễ Khai mạc, các VĐV đã thi đấu nội dung đôi nam lãnh đạo. Giải đấu được tổ chức đến hết ngày 8-11.

Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đăng ký thi đấu ở hai nội dung. Trong đó nội dung đôi nam dưới 40 tuổi với sự góp mặt của cặp đôi VĐV  Đỗ Thái Phong và Nguyễn Đức Toàn, đôi nữ là cặp đôi VĐV Phạm Thị Bích Thảo – Vi Kiều Trinh (Trường Ngoại ngữ). Ở cả hai nội dung, các VĐV đã thi đấu hết mình và giành cúp vô địch.

Đây là giải đấu được duy trì từ nhiều năm nay, hoạt động của giải đã góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao , là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện thi đấu môn Quần vợt trong tỉnh nói riêng, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học tập giữa các vận động viên.

Sau đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Tin bài: Lê Quyên