Đề thi thử tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn Anh năm học 2018 – 2019
[ 19/02/2019 17:29 PM | Lượt xem: 278 ]
Lần đầu tiên trong suốt quá trình cập nhậtĐề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, các bạn thí sinh trên Exam24h khen đề thi hay nhiều đến như vậy. Các bạn cùng xemĐề thi thử tốt nghiệp môn Anh năm học 2018 – 2019“chất” tới mức độ nào nhé.

Đề thi thử tốt nghiệp môn Anhcũng là tiền đề cho việcxét tốt nghiệp và đại học. Đề thi tốt nghiệp sẽ bám chắc vào các kiến thức cơ bản, các bạn phải nắm vững và có khả năng vận dụng tốt các tri thức đó. Vàđề thi thử đại học 2019sẽ là một phiên bản nâng cấp hơn với nhiều câu hỏi mang tính phân loại cao hơn. Để có thể đáp ứng việc giải quyết các vấn đề phức tạp thì đòi hỏi các bạn phải miệt mài ôn luyện và thử sức với nhiều đề thi thử hơn nữa.

Exam24h sẽ cố gắng cập nhật thật nhiều đề thi hay giống nhưđề thi thử môn Anh có đáp án trường THPT Tam Đảo – Vĩnh Phúc lần 2cho các bạn ôn tập.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Anh 2019 có đáp án

Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following
questions.
Question 3:The project was rejected because of……funds.
A.inconsiderable B.incomplete C.unavailable D.insufficient
Question 4:It was difficult for him to buy good shoes because he had such a big……of feet.
A.couple B.number C.size D.pair
Question 5:He doesn’t like to begin reading……
A.if he has plenty of time B.unless he has plenty of time
C.unless he has no time D.unless he doesn’t have time
Question 6:When we arrived in Paris, it was……with rain.
A.running B.failing C.dropping D.pouring
Question 7:They didn’t have…….in their suitcase for all the things they had bought on holiday.
A.size B.room C.place D.area

Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the word that differs from the other threein the position of primary stress in each of the following questions.
Question 15: A.domesticate B.unlimited C.sabotage D.eliminate
Question 16: A.predecessor B.prescription C.democracy D.indefinite

Chi tiết Đề thi thử tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn Anh năm học 2018 – 2019

banner_exam24h.svg