ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN - LỚP – CHI HỘI SINH VIÊN TIẾNG ANH DU LỊCH K15 NHIỆM KỲ 2018-2019
[ 14/09/2018 00:00 AM | Lượt xem: 1386 ]

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019, nhằm kiện toàn Ban Chấp hành chi đoàn, Chi hội và Ban Cán sự lớp, các chi đoàn sinh viên trong toàn trường đã tích cực tiến hành Đại hội theo sự hướng dẫn và chỉ đạo của BCH Đoàn trường, BCH Liên chi đoàn – Liên chi hội Khoa. Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của chi đoàn nhiệm kì 2017-2018. Đồng thời xây dựng chương trình, kế hoạch phương hướng và nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2018 – 2019. Với tinh thần đó, 19h ngày 7 tháng 9 năm 2018 chi đoàn lớp Cử nhân Tiếng Anh Du lịch K15 đã tiến hành tổ chức Đại hội theo đúng điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn – Hội, Ban cán sự lớp nhiệm kì mới 2018 – 2019.

Tham dự đại hội có thầy giáo TS. Cao Duy Trinh Trưởng khoa Khoa Khoa học Cơ bản, ThS. Dương Thị Thảo - Giáo viên chủ nhiệm lớp, ThS. Dương Minh Cường- Phó Bí thư liên chi đoàn Khoa Khoa học Cơ bản, ThS. Dương Thị Quyên, ThS. Đinh Thị Hiển – Trợ lý đào tạo và CTHSSV Khoa, các đồng chí đại diện cho các chi đoàn bạn và cùng 15 đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn cử nhân Tiếng Anh Du lịch cũng có mặt đông đủ.

Đại hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới nhằm đánh giá quá trình hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, phân tích thực trạng, nguyên nhân, rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Lớp – Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng công tác lớp, đoàn, hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2018- 2019 do đồng chí Thân Văn Hiếu và đồng chí Khổng Thị Hồng Nhung trình bày, bên cạnh đó là các bản tham luận về học tập, về phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, đời sống sinh viên do các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn trình bày trước Đại hội.

Tới dự đại hội, thầy giáo Cao Duy Trinh và thầy Dương Minh Cường đã phát biểu nhận xét, đóng góp về các bản tham luận và dự thảo phương hướng hoạt động của Đoàn - Lớp – Hội nhiệm kì tới. Bên cạnh việc tham gia tích cực các hoạt động đoàn,hoạt động xã hội, văn hóa, văn nghệ thể thao, các đoàn viên thanh niên cần quan tâm đến nhiệm vụ học tập là trọng tâm và mỗi đoàn viên cần có ý thức trong xây dựng văn hóa học đường, bảo vệ môi trường cảnh quan thiên nhiên.

Cũng tại Đại hội, cô giáo chủ nhiệm – Ths. Dương Thị Thảo có đôi lời tâm sự gửi tới lớp, đồng thời khích lệ, động viên Chi đoàn ngày càng cố gắng và đạt nhiều thành tích hơn nữa về mọi mặt trong nhiệm kì tới.

Bên cạnh những giây phút khẩn trương, nghiêm túc đại hội cũng có những phút giây thư giãn với bài múa Hoa rơi của đồng chí Kiều Trang và đặc biệt là màn giao lưu bằng tiếng Anh của thầy Cao Duy Trinh và em Anh Thơ đã làm cho không khí của đại hội thêm phần thành công.

Đại hội đã bầu ra Ban Cán sự lớp và Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2018- 2019 với quyết tâm sẽ đưa chi đoàn trở thành một chi đoàn năng động vững mạnh về mọi mặt.

* Về danh sách Ban Cán sự lớp gồm:

1. Đ/c Hoàng Thị Trâm - Lớp trưởng
2. Đ/c Nguyễn Thị Quyên - Lớp phó học tập
3. Đ/c Dương Trọng Huấn - Lớp phó đời sống
4. Đ/c Nguyễn Kiều Trang - Lớp phó văn thể

* Về BCH Đoàn gồm :

1. Đ/c Khổng Thị Hồng Nhung - Bí thư
2. Đ/c Mai Thị Phương Loan - Phó bí thư
3. Đ/c Trần Thị Thuỳ Linh - Ủy viên

* Về BCH Hội sinh viên gồm :

1. Đ/c Khổng Thị Hồng Nhung – Chi hội trưởng
2. Đ/c Nguyễn Thị Quyên – Chi hội phó
3. Đ/c Đỗ Thị Phương - Ủy viên

Với BCS lớp, BCH Đoàn – Hội mới, chi đoàn Cử nhân Tiếng Anh Du lịch K15 nguyện chung sức, đồng lòng để xây dựng một tập thể lớp vững mạnh, đoàn kết với nhiều thành tích cao cả trong học tập lẫn trong các công tác hoạt động Đoàn – Hội do trường, khoa, lớp tổ chức; góp phần đưa khoa Khoa học cơ bản ngày càng trở lên lớn mạnh hơn nữa.

Đại hội Đoàn, Lớp, Hội sinh viên chi đoàn Cử nhân Tiếng Anh Du lịch đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, khẩn trương nhưng không kém phần sôi động và đã thành công tốt đẹp. Đây là cơ sở để các chi đoàn khác học tập rút kinh nghiệm để tiến hành tổ chức đại hội và kiện toàn bộ máy tổ chức nhiệm kì tới, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới, năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh Đại hội.

Bài, ảnh: Phương Loan – TADL K15.


Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 21