HƯỚNG TỚI GIẢI BÓNG BÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN MỞ RỘNG LẦN THỨ V - 2020
[ 22/12/2020 00:00 AM | Lượt xem: 91 ]

Để đẩy mạnh xã hội hóa phong trào toàn dân Thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể nói chung và bộ môn bóng bàn nói riêng, như thường lệ Khoa KHCB đã lên kế hoạch tổ chức Giải Bóng Bàn KHCB Mở Rộng lần thứ V - năm 2020” vào 7h30 ngày 27/12/2020, tại Trường Đại học Khoa học.

Đối tượng tham gia giải đấu là cán bộ giảng viên trong trường và khách mời từ các đơn vị khác, dự kiến các vận động viên tham gia sẽ bốc thăm chia bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm. Hy vọng thông qua giải đấu sẽ nâng cao được tinh thần luyện tập, duy trì và phát triển môn bóng bàn trong cán bộ nhà trường, đồng thời phát hiện, chọn lọc những VĐV có thành tích đại diện cho trường thi đấu giải trong và ngoài Tỉnh.

Đến nay công tác chuẩn bị cho giải đấu đã hoàn tất. Rất mong có sự tham gia đông đảo của các vận động viên trong và ngoài trường.

Chúc cho giải đấu sẽ thành công tốt đẹp!

Thu Huyền