ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NHIỆM KỲ 2012 – 2015
[ 24/08/2012 11:08 AM | Lượt xem: 1063 ]

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU

CÔNG ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NHIỆM KỲ 2012 – 2015

Đại hội đại biểu Công đoàn khoa KHCB khai mạc hồi 14h30 ngày 19/08/2012, tại phòng họp trường ĐHKH. Đến dự với đại hội có đồng chí Lê Hải Bằng – Phó chủ tịch Công đoàn trường ĐHKH, đ/c Cao Duy Trinh – Trưởng Khoa KHCB cùng 15/19 công đoàn viên trong Công đoàn khoa KHCB được triệu tập.

Sau khi Chào cờ, tuyên bố lý do, đại hội thông qua Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký,  chương trình Đại hội. Đại hội đã được nghe đ/c Đinh Thị Hiển trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012 và tóm tắt một số định hướng hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ mới 2012 – 2015.

Đại hội còn được nghe các bản tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí: đ/c Lê Thị Sự với tham luận: Nâng cao chất lượng dạy học của giảng viên – công đoàn viên Khoa KHCB. Đ/c Dương Thị Thảo với tham luận: Nâng cao chất lượng, chăm lo đời sống cho các công đoàn viên khoa KHCB. Đ/c Phạm Thị Bích Thảo với tham luận: Phát triển các phong trào văn nghệ, thể thao trong đội ngũ công đoàn viên khoa KHCB.

Sau khi nghe các bản báo cáo và tham luận, đại hội đã thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất một số nội dung cơ bản trong phương hướng họat động của công đoàn Khoa KHCB nhiệm kỳ 2012 – 2015 tới.

Đ/c Lê Hải Bằng – Phó chủ tịch Công đoàn trường ĐHKH thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHKH đánh giá cao những thành tích mà công đoàn Khoa KHCB đã đạt được, đồng thời khuyến khích công đoàn khoa KHCB đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua học tập, giảng dạy, văn thể để có nhiều hơn các thành tích trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Cao Duy Trinh – Trưởng khoa KHCB thay mặt ban chủ nhiệm Khoa KHCB khen ngợi những kết quả mà BCH cũng như các công đoàn viên Khoa KHCB đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010 – 2012. Đồng thời bày tỏ nguyện vọng, đề xuất một số nhiệm vụ cụ thể cho công đoàn Khoa KHCB, các công đoàn viên trong Khoa lấy đó làm mục tiêu phấn đấu hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của khoa KHCB nói riêng, trường ĐHKH nói chung.

Đại hội diễn ra thành công và kết thúc hồi 17h00 cùng ngày sau khi đã bầu ra Bầu BCH Công đoàn Khoa KHCB nhiệm kỳ 2012 – 2015 gồm 03 đ/c:

+ Đ/c Đinh Thị Hiển (15/15 phiếu đồng ý, đạt 100%)

+ Đ/c Nguyễn Đức Toàn (15/15 phiếu đồng ý, đạt 100%)

+ Đ/c Trương Thị Thảo Nguyên (15/15 phiếu đồng ý, đạt 100%)

Và 09 đồng chí tham gia Đại hội Công đoàn trường Đại học Khoa học (dự kiến tổ chức vào ngày 15/09/2012 tại hội trường A gồm:

+ Đ/c Cao Duy Trinh

+ Đ/c Lại Thị Thanh

+ Đ/c Dương Thị Thảo

+ Đ/c Lê Thị Sự

+ Đ/c Phạm Thị Bích Thảo

+ Đ/c Nguyễn Đức Toàn

+ Đ/c Đinh Thị Hiển