Đại học Khoa học tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng năm 2014
[ 11/09/2014 15:16 PM | Lượt xem: 667 ]

Tối 7/9 (13/8 âm lịch), tại Khu Nhà hiệu bộ, Công Đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình vui đón tết Trung thu năm 2014 cho con em các cán bộ, giảng viên trong trường và thiếu nhi trên địa bàn trường.

Đến tham dự chương trình có PGS.TS Nông Quốc Chinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học; Th.S Đinh Trung Thực – Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên và đặc biệt là các em thiếu niên, nhi đồng.

Tại buổi lễ vui tết trung, các cháu thiếu niên và nhi đồng được gặp gỡ, vui chơi và tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, được nhận những phần quà ý nghĩa…

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao nhiều phần quà cho các e thiếu niên nhi đồng có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

Một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm trường Đại học Khoa học:

PGS.TS Nông Quốc Chinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học; Th.S Đinh Trung Thực – Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các e Học sinh Giỏi

Các em nhỏ tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hào hứng tràn lên sân khấu xem các tiết mục của anh chị sinh viên

Đông đảo các em nhỏ và phụ huynh đã đến tham gia Đêm hội Trăng rằm của Trường Đại học Khoa học