Chuyên gia Hội đồng Anh – Stephen Bax tham gia hoạt động thao giảng với Bộ môn Tiếng Anh – Khoa Khoa học Cơ bản
[ 09/04/2012 14:00 PM | Lượt xem: 7333 ]

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và Ban lãnh đạo Khoa Khoa học Cơ bản, trong tháng 03/2012 các giảng viên của Bộ môn Tiếng Anh đã tiến hành thao giảng và dự giờ các đồng chí đang trực tiếp giảng dạy học phần Tiếng Anh cơ sở II cho sinh viên khóa 09 của trường Đại học Khoa học.

Đây là hoạt động thường kỳ của bộ môn nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy, nghiệp vụ của các cán bộ giảng dạy và tăng cường học tập, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy giữa các giảng viên. Nhận thức được tình hình của Bộ môn là các giảng viên phần lớn là cán bộ trẻ tuổi đời, non tuổi nghề (kinh nghiệm giảng dạy dưới 05 năm chiếm đa số) nên Ban lãnh đạo Khoa Khoa học Cơ bản cùng Bộ môn Tiếng Anh đã chủ động mời chuyên gia của Hội đồng Anh – ông Stephen Bax tham gia các tiết dự giờ. Sau buổi dự giờ, chuyên gia Stephen Bax còn có buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy, học Tiếng Anh với các giảng viên Tiếng Anh và các em sinh viên K9 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Khoa học đáp ứng yêu cầu chung về trình độ ngoại ngữ cho sinh viên sau khi ra trường.

Kết quả của đợt dự giờ là 100% giảng viên tham gia giảng dạy trong Bộ môn Tiếng Anh đạt loại khá giỏi, đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn của nhà trường.

Qua đợt thao giảng dự giờ các giảng viên đã được chuyên gia Hội đồng Anh - ông Stephen Bax và đồng nghiệp chỉ ra những điểm mạnh và điểm cần khắc phục, từ đó rút ra cho mình những những kinh nghiệm quý báu để nâng cao chất lượng giảng dạy của bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt dự giờ thăm lớp của chuyên gia Stephen Bax với bộ môn Tiếng Anh:

20120405_BAX_1.JPG

20120405_BAX_2.JPG