LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CỦA CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC
[ 24/08/2012 11:20 AM | Lượt xem: 1040 ]

L KT NP ĐNG CA CHI B KHOA KHOA HC CƠ B

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, Ngày 13/07/2012, tại phòng họp Trường Đại học Khoa học, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 đoàn viên ưu tú, là đồng chí Cao Thị Phương Nhung và đồng chí Đinh Thị Hiển – cán bộ Khoa KHCB.

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Cao Duy Trinh – Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Sau khi hai đ/c Cao Thị Phương Nhung và Đinh Thị Hiển đọc Đơn xin vào Đảng, đ/c Trịnh Thị Nghĩa đại diện đảng viên được phân công, giúp đỡ đọc Giấy giới thiệu người ưu tú vào Đảng; đ/c Đỗ Thái Phong đại diện cho BCH Đoàn Trường đọc Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng. Thay mặt Chi bộ, đ/c Cao Duy Trinh – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai đ/c Đinh Thị Hiển và Cao Thị Phương Nhung. Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ quang vinh và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hai đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện suốt đời trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng, không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, thay mặt các đảng viên được kết nạp, đ/c Cao Thị Phương Nhung đã bày tỏ sự xúc động khi trở thành đảng viên, cũng như ý thức sâu sắc trách nhiệm của người đảng viên trong việc nâng cao lập trường tư tưởng chính trị, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, kiến thức, năng lực và thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đoàn thể.

Tại buổi lễ, thay mặt chi bộ, đồng chí Cao Duy Trinh đã lên phát biểu chỉ đạo và chúc mừng 02 đồng chí Cao Thị Phương Nhung và Đinh Thị Hiển đã trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đ/c khẳng định được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào đối với mỗi đảng viên. Đối với các đảng viên mới, phải thấy được đây là một bước ngoặt trong quá trình phấn đấu và rèn luyện của bản thân; từ đó cần cố gắng nhiều hơn trong tu dưỡng và học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị vững vàng. Đ/c cũng nhấn mạnh, là một Chi bộ trẻ mới được thành lập nên sự cống hiến của mỗi đảng viên sẽ góp phần làm Chi bộ Khoa KHCB ngày càng lớn mạnh.

Lễ kếp nạp đảng của Chi bộ Khoa KHCB đã thành công tốt đẹp, đánh dấu những bước đi đầu tiên của một chi bộ trẻ đã có những định hướng đúng đắn và trưởng thành mau chóng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: