HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NĂM HỌC 2012- 2013
[ 10/01/2013 00:00 AM | Lượt xem: 1174 ]

Vào  08h00’ ngày 04 tháng 01 năm 2013 tại phòng họp trường ĐHKH, Khoa Khoa học Cơ bản đã tiến hành Hội nghị cán bộ viên chức năm 2013. Đến dự với Hội nghị có: Đ/c Hoàng Ngọc Tuất – Phó trưởng phòng TC-CB, đ/c Phạm Minh Tân -  Phó trưởng phòng ĐT – KH&QHQT, đ/c Nguyễn Tô Giang - Phó trưởng phòng TTKT&ĐBCLGD, Phó giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, đ/c Bùi Minh Quý – Phó trưởng khoa Hóa học, đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Bộ môn Lịch sử, đại diện trung tâm CNTT – TV cùng 19/20 cán bộ giảng viên khoa KHCB được triệu tập.

Hội nghị cán bộ viên chức là hội nghị được tổ chức thường niên (01 lần/ năm), đây là cơ hội để các cán bộ, giảng viên, bộ môn, khoa, trường cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong suốt 01 năm qua, đồng thời trên cơ sở điều kiện thuận lợi, khó khăn đề ra mục tiêu, phương hướng công tác cho năm học tiếp theo.

Sau các nghi thức tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, bầu đoàn chủ tịch gồm các đồng chí: Cao Duy Trinh (chủ tịch), Đinh Thị Hiển (phó chủ tịch), giới thiệu đoàn thư ký gồm 02 thư ký đ/c Cao Thị Phương Nhung và đ/c Trương Thị Thảo Nguyên, hội nghị đã được nghe các bản báo cáo, tổng kết, tổng hợp sau:

Đ/c Cao Duy Trinh trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 và phương hướng công tác năm học 2012 – 2013; đ/c Đinh Thị Hiển trình bày tổng hợp công tác thu – chi tài chính khoa KHCB năm 2012, sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ Khoa KHCB năm 2013, đ/c Lê Thị Sự trình bày bản tổng hợp góp ý của khoa KHCB về công tác đào tạo, NCKH, tổ chức cán bộ, quản trị phục vụ, thư viện,…đ/c Dương Thị Thảo trình bày bản tổng hợp ý kiến của khoa KHCB về góp ý cho dự thảo xét Thu nhập tăng thêm, đ/c Đỗ Thái Phong trình bày bản tổng hợp ý kiến của khoa KHCB về góp ý cho dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ trường ĐHKH năm 2013.

Sau khi nghe những bản báo cáo, tổng kết của Khoa Khoa học Cơ bản, các đại biểu tham dự hội nghị cán bộ viên chức khoa Khoa học Cơ bản đã có nhiều ý kiến đóng góp với hội nghị:

Đ/c Hoàng Ngọc Tuất nói: “Thay mặt phòng TCCB, tôi xin lĩnh hội những ý kiến góp ý của Khoa KHCB,  chúng tôi sẽ  cố gắng đáp ứng những nguyện vọng chính đáng của các CB, GV. Đồng thời mong các đ/c chung vai gánh vác và chia sẻ với những khó khăn hiện tại của nhà trường”.

Đ/c Nguyễn Tô Giang thay mặt phòng TTKT&ĐBCLGD chúc mừng những thành công mà Khoa đã gặt hái được trong năm học vừa qua. Mong khoa tiếp tục phối hợp chặt chẽ với phòng TTKT&ĐBCLGD để công tác dạy – học đạt kết quả cao hơn.

Thay mặt phòng ĐT-Kh&QHQT đ/c Phạm Minh Tân đã giải đáp một số ý kiến của Khoa KHCB về công tác đào tạo, mong muốn Khoa tiếp tục phối hợp chặt chẽ với phòng ĐT-KH&QHQT trong mọi nhiệm vụ ĐT, NCKH và QHQT để trường ĐHKH ngày càng vững bước đi lên.

Tiếp đó, Hội nghị đã tiếp thu ý kiến của các đại biểu tham dự, thảo luận và biểu quyết về bản phương hướng năm học 2012 – 2013, quy chế chi tiêu nội bộ khoa KHCB năm 2013. Hội nghị   kết thúc vào lúc 11h 15 phút cùng ngày sau khi bầu đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ viên chức cấp trường, dự kiến ngày 27/01/2012 tại Hội trường A, ấn định 11 đồng chí sau:

1)          Đ/c Cao Duy Trinh – Trưởng Khoa KHCB

2)          Đ/c Phan Thị Hòa – Phó trưởng khoa KHCB

3)          Đ/c Đỗ Thái Phong – Phó trưởng BM Thể chất, Bí thư Đoàn Khoa KHCB.

4)          Đ/c Lê Thị Sự - Trưởng BM Lý luận chính trị

5)          Đ/c Nguyễn Thị Quế - Trưởng BM Tiếng Anh

6)          Đ/c Cao Thị Phương Nhung – Trợ lý ĐT&NCKH - Khoa KHCB

7)          Đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Trợ lý TTKT&ĐBCLGD-  Khoa KHCB

8)          Đ/c Nguyễn Minh Nguyệt – Trợ lý công tác HS, SV - Khoa KHCB

9)          Đ/c Đinh Thị Hiển – Chủ tịch Công đoàn Khoa KHCB

10)      Đ/c Trương Thị Thảo Nguyên – Phó chủ tịch công đoàn Khoa KHCB

11)      Đ/c Nguyễn Thái Sơn – Ủy viên BCH Đoàn trường ĐHKH.

Tin và ảnh: Phương Nhung (khoa KHCB)