Tuổi trẻ Đại học Khoa Thái Nguyên học tích cực tham gia khắc phục khó khăn cùng đồng bào sau cơn bão
[ 30/09/2014 10:06 AM | Lượt xem: 818 ]

    Sau sự tàn phá nặng nề của cơn báo số 3, Tuổi trẻ Đại học Khoa học đã tích cực cùng Đoàn Thanh niên địa phương huyện Phú Lương khắc phục những hậu quả do cơn bão này gây ra.

        Một ngày sau khi bão đi qua, Ban thường vụ Đoàn trường đã phối hợp với Huyện đoàn Phú Lương tổ chức cho gần 50 tình nguyện viên thành 6 đội giúp đỡ tại xã Yên Lạc, huyện Phú Lương.

        Tại đây, các bạn sinh viên đã giúp nhân dân di chuyển đồ đạc về từng gia đình; phối hợp xử lý, giải quyết các điểm sạt lở, gây ách tắc giao thông; giúp đỡ những gia đình chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống sau cơn bão; vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải tại các đường làng, ngõ xóm; quan tâm thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại sau bão lũ.

        Những chiến sĩ trẻ tình nguyện giúp dân sửa nhà sau bão số 3

        Bạn Trần Văn Hoàn, sinh viên lớp Lịch sử K9 chia sẻ: “Em rất vui khi được góp chút sức nhỏ để tham gia giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn với người dân nơi đây.”

        Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, những năm qua thanh niên, sinh viên Đại học Khoa học đã luôn thực hiện tốt các công tác Chung sức vì cộng đồng.

                                                                                                                                     sưu tầm: Thái Sơn

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 25