Trường Đại học Khoa học tổ chức giải bóng đá nam - nữ Sinh viên năm 2014
[ 27/10/2014 15:24 PM | Lượt xem: 660 ]

Ngày 19/10/2014, tại sân bóng trường Thiếu sinh quân Quân khu I, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Nam – Nữ sinh viên truyền thống lần thứ 12. Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phí Đình Khương Bí thư Đoàn thanh niên Công Sản Hồ Chí Minh, cùng các thầy cô giáo trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn; các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học.

        Giải bóng năm nay diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày thành lập trường 24/10, chào đón Lễ khai giảng năm học mới, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

        Là một giải đấu thường niên được sinh viên mong đợi, năm nay Giải đã thu hút được sự tham gia của hơn 300 cầu thủ đến từ 17 đội bóng của các khoa, bộ môn. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu thể thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu dự kiến kết thúc vào ngày 9/11.

        Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Đăng nhắc nhở các đội bóng thực hiện tốt điều lệ quy định của giải, thi đấu nhiệt tình, trung thực vì tinh thần thể thao, xây dựng tình thân ái và đoàn kết. Thầy cũng chúc cho giải bóng đá năm nay diễn ra thành công tốt đẹp.

        Trong những năm qua, giải bóng đá Nam – Nữ sinh viên luôn thu hút đông đảo sinh viên các trường tham gia thi đấu và cổ vũ. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên. Giải đấu năm 2014 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào Thể dục thể thao trong toàn trường.

         Một số hình ảnh:

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 33