Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản năm 2022
[ 09/04/2022 00:00 AM | Lượt xem: 0 ]

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 08/4/2022, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 02 đồng chí ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đ/c Lê Trung Kiên thay mặt cho Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú là đ/c Lý Thị Thu Huyền và đ/c Lê Thị Quyên.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản ngày càng vững mạnh.

Thay mặt cho Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản, đ/c bí thư Lê Trung Kiên giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và căn dặn, động viên các các Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:


Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 34