KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 3
[ 26/03/2015 07:00 AM | Lượt xem: 604 ]

Thiết thực chào mừng 84 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM, 69 năm ngày Thể thao việt nam 07 năm ngày thành lập Khoa KHCB, Khoa Khoa học cơ bản tổ chức Giải Bóng Đá Khoa Khoa học Cơ Bản Mở Rộng Lần Thứ 3 đã được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ Bóng đá Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông vào ngày 22 tháng 03 năm 2015.

Đến dự với giải đấu, về phía Lãnh đạo trường Đại học khoa học có PGS.TS Nông Quốc Chinh – bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đinh Trung Thực – trưởng phòng Hành chính – tổng hợp và chủ tịch Công Đoàn trường ĐHKH, TS. Phí Đình Khương – trưởng phòng Công tác HSS-SV, ThS. Nguyễn Mạnh Hùng – trưởng phòng Quản trị phục vụ, ThS. Nguyễn Trường Sơn – phó phòng Thanh tra khảo thí, ThS. Nguyễn Minh Tuấn – trưởng bộ môn Lịch sử. Về phía Khoa Khoa học Cơ bản có TS. Cao Duy Trinh – trưởng khoa, ThS. Phan Thị Hòa – phó trưởng khoa, TS. Lê Trung Kiên – phó trưởng khoa, ThS. Đỗ Thái Phong –trưởng bộ môn Giáo dục thể chất, ThS. Hà Thị Thu Hiếu – trưởng bộ môn Khoa học Thư viện cùng các vận động viên trong Khoa và nhà trường.

Khai mạc giải đấu, TS. Cao Duy Trinh  - trưởng khoa Khoa học Cơ bản, trưởng BTC nhấn mạnh: Đây là một hoạt động thể dục thể thao thường niên có ý nghĩa to lớn và là một sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, viên chức trong nhà trường và, với tinh thần đó, TS. Cao Duy Trinh cũng chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Cũng như các giải đấu trước, giải bóng lần này được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của Công đoàn Trường và nhiều anh em cán bộ, giảng viên trong ĐHKH. Sự cổ vũ của đông đảo các em sinh viên, nhất là các em thuộc bộ môn Lịch sử và ngành KHTV -  khoa KHCB làm cho không khí trên sân tăng nhiệt. Đông đảo dâu rể trong và ngoài Khoa đã đến cổ vũ, động viên hoặc góp công, góp của, thể hiện tình cảm chân thành của mình. Giải bóng đá quy tụ bốn đội  thuộc Khoa Khoa học cơ bản, Khoa Toán – tin, bộ môn Lịch sử, khối Phòng ban và các khoa khác trong trường. Các đội bóng thi đấu theo luật bóng đá mini và đấu loại trực tiếp.

Sáng ngày 22 tháng 03 năm 2015 diễn ra 2 trận bán kết trong khuôn khổ giải bóng. Ở trận bán kết 1, đội bóng Khoa Khoa học Cơ bản và bộ môn Lịch sử đã cống hiến cho khán giả một trận đấu cân tài, cân sức với rất nhiều pha bóng đẹp mắt và phải nhờ đến loạt sút luân lưu mới phân thua thắng bại. Kết quả hiệp chính, hai đội hòa với tỷ số 3:3. Ở loạt sút luân lưu, bộ môn Lịch sử giành chiến thắng để bước vào trận chung kết. Ở trận bán kết 2, cuộc gặp giữa đội Toán – tin và khối phòng ban đã hết sức giằng co với rất nhiều pha bóng sáng tạo và thể hiện đầy đủ phẩm chất kỹ thuật cao của các cầu thủ không chuyên. Giữa trời mưa trơn nhưng hai đội đã làm thỏa mãn những kỳ vọng của khán giả. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1:0 nghiêng về đội Toán – tin.

Buổi chiều ngày 22 tháng 03 năm 2015, thời tiết đẹp, lửa đấu nhiệt tình đã thực sự đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả và từng cầu thủ của các đội bóng tham dự giải. Khán giả đã theo dõi cổ vũ và hòa nhịp cùng từng pha bóng. Ở trận thi đấu tranh giải ba, cuộc gặp gỡ giữa đội đương kim vô địch Khoa khoa học cơ bản và đội bóng  nhiều duyên nợ khối phòng ban đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem về tinh thần đoàn kết và cống hiến. Chung cuộc đội bóng khối phòng ban đã xuất sắc giành thắng lợi với tỷ số 3:2. Đến 14h30 cùng ngày,  trận chung kết giữa 2 đội được kỳ vọng  nhất đã diễn ra giữa Khoa Lịch sử và Khoa Toán – Tin. Từng đường bóng trên sân cho thấy hai đội hoàn toàn xứng đáng góp mặt ở trận chung kết mùa giải năm nay. Trên sân hai đội đã phô diễn những phẩm chất kỹ thuật, những đường chuyền sắc sảo, những pha lừa bóng ngoạn mục và ấn tượng nhất vẫn là những cú sút và cản phá của thủ môn hai đội. Đội bộ môn Lịch sử đá tốc độ, lấn lướt, đầy khát vọng chiến thắng. Đội Toán – Tin đá hào hoa, tỉnh táo và kỹ thuật. Kịch tính trận đấu được đẩy lên khi tỷ số kết thúc 2 hiệp chính là 1:1. Cũng giống như trận đấu của bộ môn Lịch sử và Khoa KHCB, hai đội lại bước vào loạt đấu penalty đầy may rủi. Với bản lĩnh của các nhà tự nhiên, đội bóng Khoa Toán – tin đã giành chiến thắng : một kết quả hoàn toàn xứng đáng!

Tại buổi lễ trao giải, Khoa Toán - tin giành ngôi Vô địch và nâng cao chiếc cúp vinh quang  trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Bộ môn Lịch sử giành giải Nhì, Giải Ba thuộc về khối phòng ban và giải Khuyến Khích được trao cho đội bóng Khoa Khoa học Cơ bản. Ban tổ chức cũng trao hai giải cá nhân - Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn suất sắc nhất Giải  cho cầu thủ  Đỗ Thái Phong thuộc đội Khoa Khoa học Cơ bản và thủ môn Vũ Quang Tùng thuộc đội Toán – Tin.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp và đây thực sự là sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng với tinh thần rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các khoa, bộ môn và phòng ban. Với sự thành công của giải đấu, hy vọng rằng giải bóng đá mùa sau sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tham dự của đông đảo các bạn trẻ toàn ĐHKH.

 

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của giải đấu:

 

Dưới đây là toàn văn khai mạc Giải Bóng Đá Khoa Khoa học Cơ Bản Mở Rộng Lần Thứ Ba.


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

   KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN


 

 

 


   Thái nguyên, ngày 22 tháng 03 năm2015

 

DIỄN VĂN KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

MỞ RỘNG LẦN THỨ BA, 2015

-         Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo;

-         Kính thưa các nhà tài trợ, các vận động viên tham dự giải;

-         Các em sinh viên thân mến!

 

Khoa KHCB trường Đại học Khoa học tổ chức Giải Bóng đá Khoa KHCB Mở Rộng Lần Thứ Ba trong không khí phấn khởi chào mừng 84 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM, 69 năm ngày Thể thao việt nam, 07 năm ngày thành lập Khoa KHCB. Giải đấu cũng nhằm nâng cao tinh thần, thể chất và đoàn kết của cán bộ trong toàn trường, qua đó đánh giá phong trào rèn luyện TDTT trong ĐHKH. Giải đấu được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH, Công đoàn, ĐTN và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ phía lãnh đạo các đơn vị và anh chị em cán bộ, viên chức của nhà trường.

Chúng tôi rất vinh dự được chào đón các quý vị đại biểu, các thầy cô, các vận động viên và cổ động viên đến tham dự và cổ vũ cho giải đấu thường niên này. Ngày hôm nay, các đội bóng đến từ Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Toán tin và Khoa văn, bộ môn Lịch sử, các phòng chức năng và các trung tâm thuộc ĐHKH chắc chắn sẽ cống hiến cho chúng ta những pha bóng đẹp mắt.

Khoa KHCB đã tổ chức Giải Bóng Đá KHCB MRộng Lần Thứ Hai Giải Bóng Bàn MRộng Lần Thứ Nhất. Chúng tôi mong có thể duy trì những giải đấu này thường niên và tạo thành sân chơi cho cán bộ, giáo viên toàn ĐHKH. Khoa có đội ngũ giáo viên GDTC vững vàng trong chuyên môn và có nhiều thành tích thể thao những năm qua. Anh chị em giảng viên luôn tận tâm với sinh viên và nhiệt tình với phong trào thể thao của các Khoa, Phòng ban và Trung tâm trong Trường. Khoa cũng luôn tự hào vì đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của các thầy cô và các em sinh viên suốt từ từng giải đấu.

Thay mặt Khoa KHCB và Ban tổ chức Giải, tôi xin chân trọng cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, các thầy cô giáo và các em sinh viên trường ĐHKH.  Chúc giải đấu thành công rực rỡ.

Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc Giải Bóng Đá Khoa KHCB mở rộng lần thứ ba, năm 2015!

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Cao Duy Trinh

Bí thư chi bộ, trưởng Khoa KHCB – trưởng Ban Tổ Chức Giải.

 

 

Bài và ảnh: Lê Quyên

 

 

 

 

 

 

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 3