LỜI TRI ÂN GỬI HỌC BỔNG VIETTEL
[ 06/01/2015 08:11 AM | Lượt xem: 1687 ]

            LỜI TRI ÂN GỬI HỌC BỔNG VIETTEL

Vào lúc chín giờ sáng ngày 30/12/2014, tại nhà hiệu bộ tầng 4 ,phòng họp số 3 của trường Đại học Khoa học, Đại Học Thái Nguyên, đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên K12 có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập, đạt được điểm cao trong kỳ thi đại học. Mườisinh viên tiêu biểu, đại diện cho các khoa, các ngành sẽ được nhận suất học bổng với số tiền 2 triệu đồng mỗi người, đến từ nhà tài trợViettel. Khoa khoa học cơ bản cũng rất vinh dự cho sinh viên La Thị Tý đến từ lớp Khoa học Thư viện K12 được nhận học bổng này.

Đến dự buổi lễ trao học bổng  gồm có đại diện cho nhà tài trợViettel -Giám đốc Viettel chi nhánh Thái nguyên Đào Duy Thái cùng với Cô Vũ Thị Tâm, nhân viên Phòng Kinh doanh của Công ty.Thay mặt nhà trường, đại diện cho bên được nhận tài trợ có thạc sỹPhí Đình Khương, trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên. Tiến sĩ Cao Duy Trinh, trưởng khoa Khoa học Cơ bảncùng một số thầy cô đại diện cho các phòng ban và sáu trong mười các bạn sinh viên K12 được nhận học bổng đã có mặt dự lễ.

    

                                   Tôi và các bạn đến dự Lễ trao học bổng

 Buổi lễ được bắt đầu với lời giới thiệu của thầy Phí Đình Khương về sự có mặt của đại diện nhà tài trợ và bày tỏ niềm vinh dự của đơn vị được nhận tài trợ bằng một bài phát biểu ngắn gọn ,súc tích và chứa đựng nhiều ý nghĩavề tập đoàn Viettel và sự nỗ lực của các tân sinh viên được hưởng học bổng.Tiếp lời thầy Khương, ông Đào Duy Thái, đại diện nhà tài trợ Viettell có đôi lời phát biểu về sự đóng góp của công ty Viettell đối với trường Đại học Khoa học trong những năm vừa qua cũng như những mong muốn của nhà tài trợ muốn tiếp tục được hợp tác với trường ĐHKH trong dài hạn. Quan điểm của Viettel là sẵn sàng cùng chung tay gánh vác trách nhiệm xã hội đối với nhà trường. Với doanh thu chạm mốc 10 tỷ đô, Viettel cũng là nhà tài trợ của nhiều chương trình an sinh xã hội khắp cả nước.

Bạn sinh viên K12 Bùi Thị Thạnh, sinh viên lớp Công nghệ Sinh K12,  đại diện cho các bạn sinh viên có lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã quan tâm giúp đỡ và hứa hẹn sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi,sử dụng số tiền học bổng vào những công việc giúp ích cho việc học tập. Mọi việc diễn ra suôn sẻ dưới sự dẫn dắt của thầy Khương. Tiếp tục buổi lễ đó là phần nhận học bổng của các bạn sinh viên. Các bạnlên trước khán đài với vẻ mặt hân hoan, phấn khởi,xếp thành một hàng ngang trước hội trường lần lượt được nhận học bổng,bắt tay với đại diện nhà tài trợchụp ảnh lưu niệm. Sau khi nhận học bổng,các bạn trở về vị trí và nghe lời dặn dò ca thầy Khương và mong được sự quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa của Công ty Viettel.Buổi lễ đã kết thúc hết sức tốt đẹp.

  

                                          Phút giây nhận phần thưởng

Tôi thấy mình rất vinh dự là một trong những sinh viên được nhận học bổng của nhà tài trợ. Tôi vô cùng xúc động khi đượcCông ty Viettel quan tâm đến chúng tôi. Dù đó là số tiền không lớn  nhưng đối với tôi nó vô cùng quý giá  vì nhận được sự quan tâm tận tình từ phía nhà trường  cũng như xã hội đối với việc học tập của những sinh viên chúng tôi.Tôi xin hứa sẽ  sử dụng số tiền  đó vào đúng mục đích, đồng thời sẽ luôn phấn đấu nỗ lực  hết sức mình để không ngừng học tập nâng cao trình độ bản thân,trở thành một công dân tốt để không phụ lòng  gia đình, nhà trường và xã hộiđã quan tâm đến chúng tôi. Từ trong sâu thẳm trái tim mình, tôi xin gửi tới tất cả mọi người những lời những lời cảm ơn chân thành nhất.

Bài và ảnh La Thị Tý, sinh viên lớp Khoa học Thư viện K12

 

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 28