ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC
[ 27/01/2022 00:00 AM | Lượt xem: 0 ]

Sáng nay, ngày 27/01/2022, tại Hội trường tầng 5 Nhà Hiệu bộ Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Khoa học đã họp thẩm định Chương trình đào tạo Quản lý thể dục thể thao lần 2.

Đến dự buổi họp có PGS. TS. Trịnh Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Khoa học, các thành viên Hội đồng thẩm định và các thầy, cô giáo Bộ môn Giáo dục thể chất – Khoa Khoa học Cơ bản.

Tại cuộc họp, ThS. Đỗ Thái Phong – Trưởng Bộ môn thay mặt Bộ môn Giáo dục thể chất trình bày tóm tắt Chương trình Đào tạo Quản lý thể dục thể thao. Chương trình Đào tạo Quản lý thể dục, thể thao nhằm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ trong lĩnh vực quản lý thể dục, thể thao. Cử nhân quản lý thể dục, thể thao có kiến thức nền tảng về quản lý và chuyên sâu về quản lý thể dục, thể thao; có kỹ năng phân tích, phản biện và giải quyết các vấn đề về quản lý thể dục thể thao trong tổ chức; có phẩm chất đạo đức, tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; có khả năng khởi nghiệp đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

TS. Phạm Đức Toàn – Phản biện 1, TS. Nguyễn Đức Ninh – Phản biện 2 và các ủy viên TS. Trần Thị Hồng, TS. Đàm Thị Tấm nhận xét và góp ý để chương trình được hoàn thiện hơn. Đại diện Bộ môn – TS. Lê Trung Kiên đã phát biểu tiếp thu ý kiến, hoàn thiện, chỉnh sửa Khung Chương trình theo góp ý của Hội đồng thẩm định.

Sau 2 giờ làm việc tích cực, hiệu quả, cuộc họp đã thành công tốt đẹp. Hội đồng thẩm định bỏ phiếu thông qua Chương trình Đào tạo Quản lý thể dục, thể thao. Bộ môn Giáo dục thể chất tiếp tục hoàn thiện Chương trình để trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình làm việc:

Tin, bài: Hiên Trịnh