Hội nghị tổng kết đợt thi đua chào mừng 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua ái Quốc
[ 14/06/2013 10:43 AM | Lượt xem: 1409 ]
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, trường Đại học Khoa học đã tổ chức đợt thi đua từ 20/3 - 19/ 5/ 2013 với những nội dung phong phú, sát hợp với nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2013, trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tổng kết và biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua và trong việc thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Nông Quốc Chinh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Lạng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Khai mạc Hội nghị đồng chí Đinh Trung Thực thay mặt Thường trực thi đua khen thưởng trường báo cáo tổng hợp kết quả triển khai thực hiện phong trào thi đua trong toàn trường 02 tháng vừa qua.

Trường Đại học Khoa học là một trong những trường trong Đại học Thái Nguyên luôn có phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực và được Đại học Thái Nguyên đánh giá cao.

Hưởng ứng Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 10 tháng 01 năm 2013 về việc phát động Thi đua yêu nước của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 224/ĐHTN-VP ngày 28 tháng 02 năm 2013 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên; trường Đại học Khoa học đã tổ chức triển khai tới các đơn vị trong toàn trường nội dung thi đua trong 02 tháng (từ 20/ 3 đến 19/ 5/ 2013) và được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các đơn vị.

Các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua cụ thể, thiết thực để hưởng ứng phong trào thi đua như: Công đoàn trường với Giải Cầu lông CBVC lần thức VI/ 2013, Hội thi "Những giờ giảng hay"; khoa Khoa học cơ bản với một chuỗi các hoạt động chào mừng: Thao giảng dự giờ chéo giảng viên trong khoa, Tổ chức giải bóng đá mở rộng; Hội thi "Đi tìm văn hoá đọc".....; khoa Khoa học sự sống với Olympic Sinh học, seminar chuyên môn; Hội nghị khoa học của Bộ môn lịch sử; Cuộc gặp gỡ giao lưu của sinh viên khoa Văn - XH với các nhà thơ, nhà văn nữ Việt Nam..... Còn nhiều những hoạt động sôi nổi khác của các đơn vị nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho CBGV đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong trường.

Kết thúc đợt thi đua, các đơn vị đã tổng kết đánh giá kết quả của đơn vị mình và đề nghị biểu dương khen thưởng những cá nhân có thành tích cao góp phần vào thành công chung của trường trong phong trào thi đua.

Kết thúc đợt thi đua, tập thể khoa Khoa học sự sống và các đồng chí: Hà Thị Thu Hiếu - Giảng viên khoa KHCB, Nguyễn Anh Hùng - Giảng viên khoa KHSS được Hiệu trưởng trường tặng thưởng Giấy khen trong đợt thi đua; đồng chí: Ngô Văn Giới - Phó Trưởng khoa KHMT&TĐ được khen thưởng trong việc thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" . Đồng thời, tập thể khoa Khoa học cơ bản và các đồng chí: Nguyễn Vũ Thanh Thanh - Trưởng khoa Khoa học sự sống, Nguyễn Thị Quế - Giảng viên khoa KHCB và Trịnh Ngọc Hoàng - Giảng viên khoa KHSS được đề nghị Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã đánh giá cao những hoạt động của các đơn vị trong đợt thi và thay mặt nhà trường biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Tại Hội nghị, đại diện tập thể được biểu dương, khen thưởng và một số cá nhân có thành tích xuất sắc đã chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm và việc làm cụ thể để đạt được những thành tích trên.