KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN MỞ RỘNG
[ 17/04/2013 00:00 AM | Lượt xem: 2039 ]

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA KHCB MỞ RỘNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Đinh Thị Hiển – Khoa học cơ bản

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 14/4/2013, tại Trung tâm Dịch vụ Bóng đá Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Giải bóng đá nam cán bộ Khoa học Cơ bản mở rộng khép lại với kết quả tốt đẹp.

Phát biểu về giải đấu, Đồng chí Cao Duy Trinh  - Trưởng khoa Khoa học Cơ bản, trưởng BTC đã nhấn mạnh: Khoa Khoa học Cơ bản đăng cai tổ chức Giải bóng đá Khoa học Cơ bản mở rộng nhằm thiết thực kỷ niệm 5 năm thành lập khoa, 2008 – 2013. Đồng thời, giải bóng đặt mục tiêu tạo nên một sân chơi thể thao bổ ích và lành mạnh, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, làm tiền đề cho những giải bóng đá cán bộ viên chức nhà trường sau này.

Vì vậy, giải bóng đá được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cán bộ, sinh viên trong toàn trường. Trong suốt hai ngày tổ chức giải, ở hàng ghế đại biểu luôn có đông đảo cán bộ, lãnh đạo các khoa, nhà trường quan tâm theo sát. Đặc biệt, tiếng reo hò cổ vũ của đông đảo các bạn sinh viên càng làm tăng thêm sức hút cho giải đấu.

Đến với giải Khoa học Cơ bản mở rộng là bốn đội bóng: Khoa học cơ bản, Toán – Tin, Lịch sử, CT-HSSV và CNTT-TV. Các đội tranh tài theo luật bóng đá mini, mỗi đội gồm 7 cầu thủ chính thức và đấu loại trực tiếp, 2 đội đầu bảng tranh cúp vô địch, 2 đội còn lại tranh giải ba. Hơn 30 cầu thủ tham dự giải đều là những cầu thủ trẻ và giỏi nhất của trường Đại học Khoa học, tạo nên 4 đội bóng ngang sức, ngang tài, 4 trận đấu sôi nổi và kịch tính với rất nhiều bàn thắng và những pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, liên quân CT-HSSV và CNTT-TV giành ngôi Vô địch một cách thuyết phục. Đội Toán – Tin giành Giải Nhì và Giải Ba thuộc về đội Khoa học cơ bản. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Giải Phong cách cho đội Lịch sử. Hai giải cá nhân, Cầu thủ xuất sắc nhất và Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, lần lượt được trao cho cầu thủ  Nguyễn Đình Huy và Chu Thành Huy, cùng thuộc đội CT-HSSV và CNTT-TV.

Từ giải đấu, Lãnh đạo nhà trường và các vận động viên đều đánh giá cao ý nghĩa và vai trò tổ chức của Khoa Khoa học Cơ bản. Thành công của giải đấu này sẽ là định hướng tốt cho các hoạt động thể dục thể thao của cán bộ viên chức nhà trường.


 

Thái Nguyên, ngày 16 tháng 4 năm 2013. 

 

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 44