BỘ MÔN TIẾNG ANH VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN.
[ 16/04/2013 00:00 AM | Lượt xem: 1481 ]


Trong không khí sôi nổi hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Khoa học Cơ bản – Trường Đại học Khoa học, Bộ môn tiếng Anh – Khoa KHCB đã tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ giảng viên trong Bộ môn và sinh viên toàn trường.

Trước hết phải kể đến hoạt động chuyên môn - dự giờ thao giảng và đánh giá chéo giữa các giảng viên tiếng Anh trong Bộ môn. Đây là hoạt động thường niên của Bộ môn nhằm tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, hưởng ứng chủ trương của nhà trường và Đề án Ngoại Ngữ Quốc Gia 2020 (NNQG2020) đang thực hiện rộng rãi trong phạm vi cả nước. Thông qua hoạt động thiết thực này, các giảng viên trong Bộ môn có cơ hội chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tích cực và có hiệu quả nhằm khuyến khích sự hăng hái học tập của sinh viên và tăng cường hiệu quả của giờ học ngoại ngữ. Đây cũng là cơ hội quý báu để các giảng viên được học hỏi, lắng nghe những ý kiến góp ý của đồng nghiệp và kịp thời rút kinh nghiệm để làm cho những bài giảng của mình trở nên phong phú và hoàn thiện hơn.

Bên cạnh hoạt động thao giảng, các giảng viên của Bộ môn tiếng Anh cùng với các em sinh viên lớp tiếng Anh tăng cường thuộc chương trình thí điểm dạy học tiếng Anh theo Đề án NNQG 2020 đã tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhằm vừa tăng cường khả năng ngoại ngữ vừa tạo sân chơi bổ ích lý thú cho thầy và trò sau những giờ học căng thẳng.

Đáng chú ý là cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyến khối Đại học Thái Nguyên. Các giảng viên trong Bộ môn cùng với cán bộ Đoàn Thanh niên trường Đại học Khoa Học đã nhiệt tình đến hướng dẫn tập luyện và tư vấn chuyên môn cho các em trong đội thi. Tuy nhiên do thời gian gấp rút và chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu nên đội chưa dành được những giải cao như mong đợi. Qua hoạt động này, cô và trò đều học hỏi được nhiều điều bổ ích, lý thú và rút ra được những kinh nghiệm quý giá cho những lần thi tiếp theo.

 Bên cạnh đó, để hưởng ứng sự kiện kỷ niệm Khoa Khoa học Cơ bản tròn 5 tuổi, các giảng viên Bộ môn tiếng Anh cùng với các cán bộ khác trong Khoa cũng đang tích cực luyện tập để có được những tiết mục hay đóng góp vào đêm hội “Đi tìm Văn hóa đọc”. Hai tiết mục hát múa tiếng Anh của thầy trò Bộ môn và sinh viên lớp tiếng Anh tăng cường của Nhà trường hứa hẹn sẽ mang đến cho đêm hội những giây phút thú vị và đáng nhớ.

Sau đây là một số hình ảnh của Bộ môn tiếng Anh – khoa Khoa học Cơ bản hướng tới sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa.

Giờ thao giảng của giảng viên Bộ môn tiếng Anh Phan Thị Hòa

Màn chào hỏi của sinh viên trường Đại học Khoa học – Cuộc thi Olypmic tiếng Anh không chuyên Đại học Thái Nguyên

Hậu trường tiết mục dự thi năng khiếu “TNUS Got Talent”của trường 

Đại học Khoa học

Tiết mục hát múa “How I see you” của sinh viên lớp

 tiếng Anh tăng cường Bộ môn Tiếng Anh

chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Khoa học Cơ Bản

Hăng say luyện tập cho đêm hội “Đi tìm Văn hóa Đọc”

                                                      Nguyễn Thị Quế - BM Tiếng AnhKhoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 30