Chương trình “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim Việt Bắc” sẽ được tổ chức tại Hội trường A – trường Đại học Thái Nguyên vào hồi 19h30 ngày 13/10/2013
[ 11/10/2013 08:32 AM | Lượt xem: 937 ]

Hơn bao giờ hết, trong những ngày này, cái tên thân thương được mọi người dân Việt Nam nhắc đến nhiều nhất chính là Đại tướng Võ Nguyên Giáp – một huyền thoại của Quân đội nhân dân Việt Nam, một vị tướng đại tài được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Sau bao dùng dằng vương vấn trần gian, Đại tướng đã nhẹ bước về với thế giới của những người hiền vào hồi 18h8’ ngày 04 tháng 10 năm 2013 trong sự nghẹn ngào thương tiếc của cả dân tộc. Sự ra đi của Người là mất mát to lớn đối với toàn nhân loại nói chung và dân tộc Việt Nam nói riêng.

Trước sự ra đi của Đại tướng, Khoa Văn – Xã hội, trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim Việt Bắc” để thắp nén tâm hương thành kính dâng lên vị đại tướng đại đức, đại trí, đại dũng vô cùng kính yêu của dân tộc Việt Nam và toàn nhân loại. Đồng thời ôn lại những kỷ niệm về một thời gắn bó của Đại tướng với mảnh đất và con người chiến khu Việt Bắc.

Chương trình được tổ chức vào hồi 19h30 ngày 13/10/2013 tại Hội trường A – trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

Trân trọng kính mời quý vị, thầy cô và các em sinh viên tham dự.