Lễ khai giảng năm học 2014-2015 và kỷ niệm 12 năm ngày thành lập trường Đại học Khoa học
[ 27/10/2014 15:24 PM | Lượt xem: 902 ]

   Ngày 24/10/2013, tại Hội trường Trung tâm Học liệu Đại học Thái Nguyên, trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015 và kỷ niệm 12 năm ngày thành lập trường (24/10/2002- 24/10/2014).

Toàn cảnh buổi Lễ

        Đến dự với tập thể CB,VC và SV nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng đại diện các Ban chức năng Đại học Thái Nguyên, các trường thành viên của Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên như trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông; Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Học liệu, trường THPT Vùng cao Việt Bắc, trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc, trường Văn hóa I- Bộ Công an, UBND phường tân Thịnh, phòng PA 83- Công an Tỉnh Thái Nguyên… Lễ khai giảng của nhà trường còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ như công ty Bảo hiểm Bảo Việt, ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Thái Nguyên,... Đặc biệt là sự tham dự của đại diện hơn 300 cán bộ, giảng viên sinh viên nhà trường.

Phó Giám đốc ĐHTN, PGS.TS Nguyễn Hữu Công tặng hoa chúc mừng nhà trường

        Thay mặt cho tập thể CB,VC trường Đại học Khoa học, PGS.TS. Nông Quốc Chinh- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và chào mừng 12 năm thành lập Trường. Đồng chí nhấn mạnh những thành tích đã đạt được trong năm học 2013-2014 đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại và bài học kinh nghiệm, đặc biệt là công tác quản lý sinh viên và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ. Với niềm tin vào sự đổi mới và những bước đột phá trong công tác quản lý, đồng chí tin tưởng trong năm học 2014-2015, Trường sẽ đạt được những chỉ tiêu đề ra, những tồn tại sẽ dần được khắc phục.

PGS.TS Nông Quốc Chinh đánh trống khai giảng năm học 2014-2015

         Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố các Quyết định và trao thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho TS. Phạm Thị Phương Thái (Trưởng khoa Văn-Xã hội); Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Nguyễn Thị Thu Thủy (Trưởng khoa Toán-Tin); Bằng khen của Công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014. Đây là sự ghi nhận, động viên kịp thời, xứng đáng đối với các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục.

PGS.TS Nông Quốc Chinh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho TS. Phạm Thị Phương Thái

PGS.TS Nông Quốc Chinh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Nguyễn Thị Thu Thủy

        ThS. Phí Đình Khương- Trưởng phòng CTHS-SV đã công bố các Quyết định khen thưởng cho những sinh viên xuất sắc. Đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Thái Nguyên đã trao tặng những suất học bổng ý nghĩa cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.

TS. Nguyễn Văn Đăng- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho SV xuất sắc

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho SV

        Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã tổng kết, công bố và trao thưởng cho tác giả đạt giải Nhất cuộc thi thiết kế Logo, Slogan và Bộ nhận diện thương hiệu trường Đại học Khoa học, đồng thời trao giải cho 03 khán giả đạt giải “Người bình chọn may mắn” khi tham gia bình chọn Logo của trường. Mẫu dự thi của tác giả Trần Văn Nghĩa -Văn phòng Dự án 1, Trung tâm phát triển Vùng SENA, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội đã đạt giải nhất và được chọn làm biểu trưng chính thức của trường Đại học Khoa học.

Tác giả Nguyễn Văn Nghĩa nhận giải thưởng (giải Nhất) từ Trưởng ban tổ chức cuộc thi thiết kế Logo, Slogan và Bộ nhận diện thương hiệu trường ĐHKH

Đại biểu và các CB,VC nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 23