HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2022-2023
[ 28/11/2022 00:00 AM | Lượt xem: 0 ]

Sáng ngày 28/11/2022 tại Phòng họp số 01 – Nhà Hiệu bộ trường ĐHKH, Khoa Khoa học Cơ bản đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2022 – 2023 với mục đích đánh giá, tổng kết, rút kinh nghiệm từ những thành tựu và hạn chế trong năm học 2021-2022 của cán bộ viên chức toàn Khoa trên mọi phương diện hoạt động và đề ra kế hoạch công tác, phương hướng phấn đấu cho năm học mới 2022-2023.

Đến dự với Hội nghị, Khoa KHCB vinh dự được đón tiếp PGS. TS Phạm Thế Chính – Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, cùng toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa Khoa học Cơ bản.

Sau nghi thức khai mạc Hội nghị, TS Lê Trung Kiên - Trưởng Khoa, thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua các cán bộ viên chức Khoa KHCB luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để xây dựng Khoa KHCB thành một tập thể vững mạnh với nhiều thành tích: Giảng dạy sinh viên các hệ chính quy, phi chính quy, thạc sỹ với tổng số trên 10.000 giờ, 100 % cán bộ trong khoa có trình độ thạc sĩ và Tiến sĩ trở lên, 14/18 đồng chí là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, 01 CB được tặng bằng khen của Bộ trưởng, 01 CB được nhận giấy khen của GĐ ĐHTN, 02 CB được nhận giấy khen của Hiệu trưởng, tập thể khoa đạt danh hiệu TTLĐXS, 17 CB đạt danh hiệu LĐTT... Xây dựng Đề án mở mã ngành Quản lý Thể dục Thể thao hệ đại học và đưa vào tuyển sinh năm học 2022 – 2023; Trong năm học 2021 – 2022 Khoa đã có 10 bài báo của CBGV được đăng trên các tạp chí, Hội thảo Khoa học trong nước, 05 bài đăng trên các tạp chí, hội thảo khoa học quốc tế (nằm ngoài danh mục ISI, SCOPUS), 1 bài đăng trên các tạp chí, hội thảo khoa học quốc tếtrong danh mục SCOPUS; 02 đề tài cấp ĐHTN, 01 đề tài cấp cơ sở đang được thực hiện đúng tiến độ. Có 01 cuốn sách tham khảo đã được xuất bản; Khoa đã quan tâm đến công tác bồi dưỡng chuyên môn 100% các cán bộ giảng viên thâm niên dưới 10 năm giảng dạy tham gia thao giảng cấp Khoa; Trong năm học 2021 – 2022 Khoa đã tổ chức thành công Tọa đàm “ Nâng cao chất lượng các môn Lý luận Chính trị trong bối cảnh đại dịch COVID – 19 tại trường Đại học Khoa học” của Bộ môn Chính trị tháng 12/2021; Hội thảo Khoa học trực tuyến “Phát triển văn hóa đọc trong trường học” của Bộ môn Thư viện tháng 4/2022. Trong năm học 2021 – 2022 có 01 viên chức thi đỗ NCS, có 4 viên chức tốt nghiệp Trung cấp Chính trị, có 02 viên chức đang tham gia học Trung cấp Chính trị, 01 viên chức tốt nghiệp văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh.

Trên cơ sở các thành tích đã đạt được Hội nghị đã đóng góp ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện Bản phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2022-2023.

Hội nghị đã được nghe 03 tham luận rất tâm huyết của các giảng viên trong khoa về các lĩnh vực như: “Phát triển đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Khoa KHCB nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đại học giai đoạn hiện nay” do Th.S NCS Đinh Thị Hiển trình bày; báo cáo tham luận: “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nâng cao chất lượng tuyển sinh năm học 2022-2023” do Th.S Lê Thị Quyên trình bày.... Sau mỗi tham luận, Hội nghị đều được nghe những ý kiến đóng góp, bổ sung của các cán bộ, viên chức trong khoa.

Đồng chí PGS.TS Phạm Thế Chính Đại diện cho Nhà trường tham dự đã lắng nghe và trả lời những băn khoăn, thắc mắc của cán bộ, viên chức trong Khoa, đồng chí cũng đã chúc mừng những thành tựu mà Khoa KHCB đạt được trong năm học vừa qua và giải đáp phần nào những ý kiến thắc mắc, kiến nghị của Hội nghị.

Tại Hội nghị Khoa cũng trao thưởng cho các cá nhân đạt được thành tích cao trong giải thể thao toàn quốc và tập thể có đóng góp lớn đối với sự phát triển của Khoa và Nhà trường.

Hội nghị CBVC Khoa KHCB kết thúc tốt đẹp vào 11h30 cùng ngày sau khi bầu ra các đại biểu tham dự Hội nghị CBVC cấp trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị: