Hai giảng viên trẻ Khoa Khoa học Cơ bản đoạt giải nhất Tennis đôi nam dưới 35 tuổi tại giải thi đấu thể thao cán bộ, viên chức, lao động ĐHTN
[ 26/04/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1756 ]

Nhân dịp chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05, trong hai ngày  21 – 22/04/2012 Đại học Thái Nguyên đã tổ chức giải thể thao cán bộ, viên chức, lao động Đại học Thái Nguyên. Giải gồm 03 môn thi đấu là Tennis, Bóng bàn và Cầu lông. Trong đó Tennis là nội dung thi đấu được nhiều cán bộ, viên chức, lao động Đại học Thái Nguyên đón chờ nhất.

Nội dung thi đấu Tennis diễn ra tại sân Tennis của Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên – Đại học Thái Nguyên. Tham gia thi đấu có 200 cán bộ giảng viên - vận động viên đến từ các trường đại học, cao đẳng  trực thuộc Đại học Thái Nguyên. Nội dung thi đấu tennis gồm: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam dưới 35 tuổi, đôi nam trên 35 tuổi, đôi nam – nữ dưới 35 tuổi, đôi nam – nữ trên 35 tuổi. Trường Đại học Khoa học tham gia 03 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam dưới 35 tuổi và đôi nam – nữ trên 35 tuổi với 06 cán bộ, viên chức. Trong đó, 02 giảng viên trẻ Khoa Khoa học Cơ bản – ĐHKH là Đỗ Thái Phong và Nguyễn Đức Toàn tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam dưới 35 tuổi.

Với những quyết tâm và cố gắng nỗ lực của mỗi giảng viên cùng với sự phối hợp ăn ý trong khi thi đấu, 02 giảng viên Đỗ Thái Phong và Nguyễn Đức Toàn đã mang về tấm huy chương vàng Tennis ở nội dung đôi nam dưới 35 tuổi cho trường Đại học Khoa học. Đây là một thành tích đáng khen ngợi của 02 giảng viên trẻ này.

Được biết, giảng viên Nguyễn Đức Toàn sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao 1 – Từ Sơn – Bắc Ninh, đã từng Vô địch giải Tennis tỉnh Thái Nguyên liên tục từ năm 2007 đến nay, vô địch siêu cúp giải tennis khu vực phía  Bắc năm 2011, vô địch đôi nam dưới 30 tuổi giải tennis Nhà giáo nhân dân toàn quốc năm 2009, năm 2010 và năm 2011 và nhiều giải thưởng lớn khác. Giảng viên Đỗ Thái Phong, sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao 1 – Từ Sơn – Bắc Ninh, đã từng Vô địch đôi nam Tennis giải Nhà giáo nhân dân toàn quốc năm 2011, vô địch giải tennis công đoàn ngành Giáo dục năm 2008 và nhiều giải thưởng lớn khác. Với thành tích Vô địch Tennis ở nội dung đôi nam dưới 35 tuổi giải thi đấu thể thao cán bộ, viên chức, lao động ĐHTN này, hai giảng viên trẻ tiếp tục bổ sung thêm một tấm huy chương vàng nữa cho bảng thành tích của mình.

( Cao Thị Phương Nhung - KHCB )