Trường Đại học Khoa học tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2014 - 2019
[ 30/09/2014 10:07 AM | Lượt xem: 829 ]

Ngày 09/9/2014, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ký các Quyết định số 1514/QĐ-ĐHTN, 1516/QĐ-ĐHTN về việc bổ nhiệm lại ThS. Nguyễn Đức Lạng, PGS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014-2019 và Quyết định số 1515/QĐ-ĐHTN về việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Đăng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014-2019.

Ngày 24/9/2014, trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019.

ThS. Hoàng Thái Sơn - Phó Ban Tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên đọc Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường ĐHKH nhiệm kỳ 2014-2019

Đến dự có GS.TS. Đặng Kim Vui- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, ThS. Hoàng Thái Sơn- Phó Ban Tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên và hơn 140 cán bộ, viên chức đại diện cho hơn 300 cán bộ, viên chức của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Đặng Kim Vui đã nhấn mạnh, việc kiện toàn cơ cấu tổ chức bộ máy, đặc biệt là Ban Giám hiệu của trường Đại học Khoa học đã được thực hiện đúng quy trình, quy định, các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại là những người có số phiếu tín nhiệm cao của toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường, điều đã khẳng định sự đoàn kết, nhất trí của nhà trường trong công tác cán bộ. Đồng thời, Giám đốc Đại học Thái Nguyên cũng kỳ vọng, với lực lượng cán bộ trẻ, có năng lực, có trình độ, có tính kế thừa, trong nhiệm kỳ 2014-2019, đồng chí Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng sẽ lãnh chỉ đạo trường Đại học Khoa học hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

GS.TS Đặng Kim Vui trao quyết định và tặng hoa cho 03 Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2014-2019

Thay mặt cho các cán bộ, viên chức nhà trường, PGS.TS Nông Quốc Chinh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và đọc Quyết định số 593/QĐ- ĐHKH-HCTC ngày 24/9/2014 về việc phân công công tác của Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng. Theo đó, các Phó Hiệu trưởng sẽ giúp việc cho Hiệu trưởng và trực tiếp một số lĩnh vực công tác được phân công và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng nhà trường về những quyết định của mình. Hàng tháng, Ban Giám hiệu sẽ họp giao ban và rút kinh nghiệm từng lĩnh vực công tác do mình phụ trách. Việc phân công nhiệm vụ cụ thể sẽ giúp cho công tác quản lý, điều hành của Ban Giám hiệu được thuận lợi, qua đó, mỗi cá nhân sẽ phát huy được năng lực sở trường của mình.

Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng

PGS.TS Lê Thị Thanh Nhàn, thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014-2019 đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, sự chỉ đạo và quan tâm của đồng chí Hiệu trưởng, sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đối với Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí tin tưởng với sự đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ, viên chức, sự đồng thuận của Ban Giám hiệu, trong nhiệm kỳ 2014-2019, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Thái Nguyên giao phó.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm 05 Phó Trưởng khoa, đó là: TS Lê Trung Kiên- Phó Trưởng khoa Khoa KHCB, ThS. Mai Thị Lan Anh- Phó Trưởng khoa Khoa KHMT&TĐ, ThS. Phạm Thế Chính- Phó Trưởng khoa khoa Hóa học, TS. Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Trưởng khoa khoa KHSS, ThS. Lưu Bình Dương- Phó Trưởng khoa khoa Luật và QLXH. Đây là 05 Phó trưởng khoa có số phiếu tín nhiệm cao trong hội nghị cán bộ của đơn vị và sự nhất trí thông qua của BTV Đảng ủy nhà trường.

PGS.TS Nông Quốc Chinh trao Quyết định và tặng hoa 5 Phó Trưởng khoa

Trước đó, vào ngày 12/8/2014, tại Hội nghị giao ban đầu năm học 2014-2015, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các đơn vị phòng, trung tâm và một số khoa chuyên môn nhiệm kỳ 2014-2019.

Như vậy, trong quý II và quý III năm 2014, trường Đại học Khoa học đã thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình bổ nhiệm cán bộ, kiện toàn bộ máy tổ chức lãnh đạo của nhà trường.