Lễ công bố quyết định thành lập câu lạc bộ bóng bàn trường Đại học Khoa học Thái Nguyên
[ 10/03/2015 16:02 PM | Lượt xem: 1592 ]

Bóng bàn là môn thể thao đem lại những lợi ích cho mọi người như: sức khỏe, sự dẻo dai; giúp tinh thần vui vẻ, sảng khoái; gắn kết, tăng cường sự giao lưu giữa các vận động viên… Xuất phát từ những lợi ích trên, thể theo nguyện vọng của đông đảo CBVC đam mê thể thao của Trường ĐHKH, đặc biệt là với môn bóng bàn, ngày 26/01/2015 Câu lạc bộ (CLB) bóng bàn trường Đại học Khoa học đã được thành lập theo Quyết định số 42/QĐ-ĐHKH. Việc thành lập CLB đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình của đông đảo các cán bộ viên chức trong trường.

Ngày 09/02/2015 tại phòng họp 3 nhà hiệu bộ, CLB đã tổ chức thành công lễ ra mắt CLB và công bố quyết định thành lập. Tới dự và điều hành buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Lạng Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện cho các Khoa, bộ môn, phòng ban và trung tâm trực thuộc trường cùng toàn thể các hội viên của CLB. Về phía khách mời tham dự và thi đấu giao lưu có các Hội viên đến từ CLB bóng bàn Trường chuyên tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Từ Quang Hiển- nguyên Giám đốc Đại học Thái nguyên.

CLB Bóng bàn được thành lập với 25 hội viên ban đầu, trong đó ban chủ nhiệm CLB đã được các hội viên bầu ra gồm có:  

1. Đ/c Nguyễn Đức LạngChủ  tịch
2. Đ/c Lê Hai Bằng Phó chủ tịch
3. Đ/c Cao Duy TrinhPhó chủ tịch
4. Đ/c Nguyễn Minh TuấnThư ký
5. Đ/c Ngô Văn Giới  Thủ quỹ

Lễ ra mắt cũng đã thông qua điều lệ và quy chế của CLB để các hội viên hiểu rõ và nghiêm chỉnh chấp hành.

Kết thúc buổi lễ CLB đã tổ chức thi đấu giao hữu với các VĐV có thành tích cao trong Đại học Thái Nguyên và CLB bóng bàn Trường THPT chuyên tỉnh Thái Nguyên.

Buổi lễ ra mắt và công bố quyết định thành lập CLB bóng bàn trường ĐHKH đã thành công tốt đẹp, hy vọng sau buổi lễ CLB sẽ đi vào hoạt động tích cực và hiệu quả, đem lại những đóng góp đáng kể cho nhà trường trong công tác phong trào cũng như sẽ thu hút được nhiều CBVC tham gia tập luyện để nâng cao thể chất phục vụ tốt hơn trong công việc hiện tại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

Ngô Giới- Khoa KHMT&TĐ

Sưu tầm : thái sơn

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 30