Giảng viên trường Đại học Khoa học đạt giải Ba- Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ V
[ 26/12/2013 07:00 AM | Lượt xem: 929 ]

Giải Cầu Lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc là một giải thể thao được tổ chức nhiều năm nay trên phạm vi toàn quốc. Đây là hoạt động thể thao được chờ đợi nhất trong năm đối với các cán bộ, giáo viên công tác trong ngành giáo dục – đào tạo.

Giải Cầu Lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ V năm nay được tổ chức từ ngày 13/12/2013 đến hết ngày 18/12/2013 tại thành phố Điện Biên Phủ – Tỉnh Điện Biên với sự tham gia của 37 đoàn đến từ ngành giáo dục của các tỉnh, thành phố trên cả nước. Gần 500 vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, kỹ thuật, tinh tế, gay cấn tạo nên những trận đấu hấp dẫn, chất lượng và lôi cuốn người xem đến cổ vũ tại Nhà thi đấu Điện Biên Phủ. Các vận động viên lớn tuổi, hay trẻ tuổi đã cố gắng thi đấu hết mình, đoàn kết và trung thực. Tất cả những điều đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp, làm hài lòng người tham dự, người xem. Kết thúc giải, đoàn Điện Biên thể hiện là đội chủ nhà vừa hiếu khách, vừa xuất sắc khi giành được nhiều giải cao nhất.

Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên có giảng viên Lê Trung Kiên tham gia nội dung đôi nam cùng với giảng viên Nguyễn Mạnh Hùng (Trường ĐH Sư phạm TN) và vinh dự nhận giải Ba.

Giải Cầu Lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ V – 2013 là cơ hội thắt chặt hơn mối quan hệ giao lưu, hợp tác, học hỏi giữa các Sở GD&ĐT, các trường đại học, cao đẳng... trên toàn quốc. Mặt khác, hoạt động này giúp các thầy, cô giáo, các cán bộ làm việc trong ngành giáo dục – vận động viên rèn luyện sức khỏe để tiếp tục thi đua phấn đấu, cống hiến trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Tin và ảnh: Phương Nhung – Trung Kiên (KHCB)