HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ - MÓN ĂN TINH THẦN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CÁN BỘ GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
[ 11/11/2013 07:00 AM | Lượt xem: 1185 ]

Hòa chung với không khí náo nức chuẩn bị cho ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ diễn ra vào tối ngày 14/11/2013. Tập thể cán bộ giáo viên và sinh viên Khoa Khoa học Cơ bản đang hang say tập luyện các tiết mục phục vụ cho Hội diễn.

Giao lưu văn nghệ là một hoạt động mang đầy ý nghĩa, giúp cho khoảng cách thầy trò, đồng nghiệp gần nhau hơn, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau những giờ dạy-học. Mặc dù đang trong những ngày cuối của học kỳ I năm học 2013-2014, cả sinh viên và giáo viên trong khoa đều khá bận rộn với việc thi cử và các công tác chuyên môn nhưng ai cũng háo hức giành thời gian và tâm huyết cho hoạt động tập thể vô cùng ý nghĩa này. Và trên tất cả, sau mỗi hoạt động tập thể này, tất cả chúng tôi đều cảm thấy gắn bó và thêm yêu ngôi trường của mình hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh luyện tập của tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học cơ bản:

Giáo viên và sinh viên Khoa KHCB hăng say trong buổi tập đầu tiên

Ham mê luyện tập ngay cả khi trời nhá nhem tối

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo – Hải Quỳnh