BÓNG ĐÃ NỮ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN - TRẬN RA QUÂN ĐẦY ẤN TƯỢNG
[ 25/10/2013 07:00 AM | Lượt xem: 862 ]

BÓNG ĐÃ NỮ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN - TRẬN RA QUÂN ĐẦY ẤN TƯỢNG

Sáng ngày 19/10 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá nam – nữ sinh viên trường Đại học Khoa học năm 2013. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hướng đến kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường. Giải đấu được diễn ra từ ngày 19/10 – 27/10/2013 đã tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên.

Cũng trong buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận bóng đã nữ giữa sinh viên hai khoa là khoa Khoa học Cơ bản và Khoa Văn – Xã hội. Đây là trận đầu ra quân nên các cô gái của cả hai đội đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Hơn nữa, sự có mặt và cổ vũ của Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn Khoa, đặc biệt là thầy Trưởng khoa Khoa học Cơ bản Cao Duy Trinh đã trở thành nguồn động viên rất lớn để các em có một trận đấu với tinh thần tốt nhất.

Đội bóng đã nữ khoa Văn – Xã hội được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh của trường. Vì vậy, đối đầu với đội Văn – Xã hội không hề là dễ dàng đối với các cô gái Khoa học cơ bản. Do tự xác định thể lực có phần thua kém đội bạn nên huấn luyện viên Đỗ Thái Phong của đội Khoa học cơ bản đã lên chiến thuật làm sao để tiết kiệm sức cho các cầu thủ mà vẫn có thể chiến thắng được đối phương.

Bước vào trận đấu với tinh thần thoải mái, đội bóng nữ Khoa khoa học cơ bản đã có những chiến thuật hợp lý nhằm đưa bóng về phía khung thành của đội bạn. Đã có những tình huống gay cấn và kịch tính sảy ra trên sân. Phút thứ 3 của trận đấu, cầu thủ Đào Thu có pha đi bóng đầy sức mạnh bên phía cánh trái, tuy nhiên đường chuyền của bạn đã không được các đồng đội tận dụng. Dường như các cô gái của khoa Khoa học cơ bản còn thiếu một chút may mắn.

Càng về những phút cuối của trận đấu, khoa Khoa học cơ bản đã không còn duy trì được phong độ ban đầu do thể lực yếu nên đã để thua đội bạn với tỉ số 0 – 3. Đội tuyển Văn – Xã hội chiến thắng là toàn toàn xứng đáng.

Tiếng còi chung cuộc cất lên, hai đội chia tay trong niềm vui đan xen chút tiếc nuối. Đội tuyển Khoa học cơ bản tuy thua cuộc nhưng vẫn nở những nụ cười rất tươi, em đã chơi hết sức và cống hiến hết mình cho trận đâu. Đây cũng là một cơ hội để các bạn có thể giao lưu và học hỏi rất nhiều từ các đội bạn. Hi vọng, ở các trận đấu tiếp theo, các cô gái của khoa Khoa học Cơ bản sẽ tạo ra những kỳ tích mới!

Tin bài: Thái Sơn - Lê Quyên