Hội thi tiếng hát sinh viên trường Đại học Khoa học lần 2 - Nơi ươm mầm những tài năng âm nhạc
[ 28/10/2013 15:00 PM | Lượt xem: 968 ]

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới 2013-2014, 11 năm thành lập trường Đại học Khoa học, 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/1, tối ngày 20/10/2013 vòng chung kết Hội thi Tiếng hát Sinh viên Trường Đại học Khoa học lần 2 đã long trọng diễn ra tại Hội trường A.

Ngay từ vòng sơ khảo Hội thi đã thu hút được gần 90 tiết mục dự thi gồm nhiều thể loại: đơn ca, song ca, múa đơn, tốp múa… có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và mái trường, thầy cô do các đoàn viên trong trường tự dàn dựng và thể hiện. Kết thúc vòng thi sơ khảo, BGK đã chọn ra 20 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết. Những tiết mục này đã được Ban cố vấn tiếp tục hướng dẫn, góp ý để có một phần dự thi hoàn chỉnh hơn.

“Tuy thời gian chuẩn bị cho Hội thi khá gấp rút nhưng các tài năng trẻ của Đại học Khoa học đã để lại trong tôi những ấn tượng vô cùng sâu sắc” - Bạn Hoàng Độ, lớp VNH K8 chia sẻ. Cả hai đêm sơ khảo và đêm chung kết đã để lại ấn tưởng tốt đẹp trong lòng khán giả không chỉ bởi những gương mặt quen thuộc, những giọng hát triển vọng mà hơn hết đó chính là sự nhiệt tình, tự tin và năng động của các bạn sinh viên, đặt biệt là các tân sinh viên K11. Ắt hẳn, những ai đến dự đêm thi sẽ không thể quên những gương mặt hào hứng xen chút ngại ngùng khi lần đầu tiên được tham gia hoạt động của trường, không khỏi bồi hồi nhớ lại cảm giác ngày đầu tiên đi học với những bạn còn mang trên mình chiếc áo đồng phục cấp 3, những cái nhìn, những cái nắm tay thật chặt của đôi bạn tân sinh viên mới quen. Tất cả, tất cả những điều đó đã làm nên một buổi tối 20/10 đầy ý nghĩa và tràn ngập âm nhạc.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C, 04 giải Khuyến khích và 10 Chứng nhận tham gia cuộc thi cho các thí sinh.

Th.s Nguyễn Đức Lạng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giải A cho thí sinh Hoàng Văn Hùng với tiết mục “Đất Việt – Tiếng vọng ngàn đời”

Hội thi Tiếng hát Sinh viên đã thúc đẩy các hoạt động văn hóa văn nghệ trong sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết gắn bó trong Đoàn Thanh niên trường; phát hiện bồi dưỡng và nhân rộng các hạt nhân văn nghệ của đơn vị và Nhà trường.

Một số hình ảnh tại đêm sơ khảo

Thí sinh nhiệt tình nhất trong đêm sơ khảo

Sự hào hứng của những Tân sinh viên K11 lần đầu tiên được tham gia hoạt động của Trường

Lễ trao giải