Đảng Ủy trường dự giờ môn Lý luận chính trị năm 2013
[ 21/11/2013 10:09 AM | Lượt xem: 1019 ]

Thực hiện kế hoạch số 21-KH/BTG của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Đại học Thái Nguyên về việc dự giờ môn Lý luận chính trị năm 2013, ngày 12/11/2013 Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tiến hành dự giờ của 02 giảng viên thuộc bộ môn Lý luận chính trị.

Thành phần đoàn dự giờ gồm có: Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban Tuyên giáo; Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Trưởng Khoa Khoa học cơ bản; Các giảng viên Bộ môn Lý luận Chính trị trường Đại học Khoa học.

Đảng Ủy trường ĐHKH dự giờ môn Lý luận chính trị
Giờ giảng của đồng chí Lê Thị Sự - giảng viên bộ môn Lý luận Chính trị

Đảng Ủy trường ĐHKH dự giờ môn Lý luận chính trị
Tổng kết rút kinh nghiệm sau giờ giảng

Trong những năm vừa qua công tác giảng dạy các môn Lý luận chính trị trong của Trường được quan tâm, đầu tư. Đội ngũ giảng viên bộ môn Lý luận chính trị luôn học hỏi, tự nghiên cứu, liên hệ, vận dụng chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của ĐCSVN vào bài giảng thông qua những ví dụ thực tế, sinh động, gắn lý luận với thực tiễn. Việc quan tâm, chú trọng các môn Lý luận chính trị trong công tác đào tạo nhằm giáo dục lẽ sống, tinh thần yêu nước, góp phần hoàn thiện nhân cách cho sinh viên, củng cố niềm tin đối với con đường phát triển của đất nước, xây dựng lý tưởng cao đẹp cho thế hệ trẻ tương lai của nhà trường.