KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ NHẤT CÔNG ĐOÀN BỘ MÔN LỊCH SỬ
[ 25/11/2013 07:00 AM | Lượt xem: 935 ]

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN

TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ NHẤT CÔNG ĐOÀN BỘ MÔN LỊCH SỬ

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 16/11/2013 tại sân thi đấu thể thao kí túc xá trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Công đoàn Bộ môn Lịch sử thuộc Công đoàn ĐH Khoa Học tổ chức Giải Bóng Chuyền Truyền Thống Lần Thứ Nhất với sự tham gia đông đảo của các thy cô giáo và các bạn sinh viên.

Diễn ra song hành với buổi lễ Chào Tân Sinh Viên của Khoa Môi trường và Trái Đất, Công đoàn Bộ môn Lịch Sử đã đồng thuận và tạo ra điểm nhấn này để hai đơn vị cùng chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức  các đơn vị thể hiện niềm đam mê đối với bóng chuyền vốn là môn thể thao hào phóng, dành cho nhiều vận động viên và khán giả đại chúng. Đặc biệt, đây cũng là dịp vàng để cán bộ viên chức của các Phòng, Khoa, Bộ môn và các Trung tâm của Trường gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Mặc dù ít nhiều có liên kết về lực lượng, thành phần nòng cốt tham dự giải đấu gồm  4 đội thi đấu ở nội dung Nam cán bộ viên chức như sau:

-       Đội Khoa Khoa học cơ bản đấu với đội Bộ môn Lịch sử.

-       Đội Khoa Môi trường Trái đất đấu với đội Lãnh đạo các Khoa,PhòngTrung tâm.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu và học hỏi các đội đã cống hiến cho khán giải những trận đấu vô cùng sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn.  Sau một buổi sáng thi đấu Giải Bóng chuyền Truyền thống Lần thứ nhất đã kết thúc rất thành công với kết quả như sau:

Giải nhất  : đội Khoa khoa học Cơ bản,

Giải nhì    : đội Khoa Môi trường và Trái đất,

Giải ba     :  đội Bộ môn Lịch sử,

Giải tư      :  đội Lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm.

Như vậy, Khoa khoa học Cơ bản đã hết lòng ủng hộ phong trào của các đơn vị bạn. Đội đấu của Khoa cũng tự hào, thể hiện trách nhiệm dẫn dắt, vai trò đầu tàu của Bộ môn Giáo dục Thể chất chuyên nghiệp cũng như tài năng ở một môn thể thao đòi hỏi cả sức mạnh, sự khéo léo và chiến thuật chiến lược dùng bóng.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của giải đấu:

Các đội tham gia thi đấu dự lễ khai mạc giải

Trưởng Bộ môn Lịch sử  trao cờ lưu niệm cho Khoa Khoa học Cơ bản

Tiến sĩ Lê Trung Kiên khởi động chuẩn bị thi đấu
Các khán giả trẻ trung của Khoa KHCB

Vào trận

Các cầu thủ thành khán giả

Phút đăng quang của Khoa KHCB

Nhớ mãi phút bên nhau