Công đoàn trường Đại học Khoa học với công tác Xã hội, từ thiện
[ 02/01/2014 14:57 PM | Lượt xem: 973 ]

Thực hiện lời kêu gọi của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và công văn số 84/CV-CĐ ngày 10/12/2013 của Công đoàn Đại học Thái Nguyên về việc hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2013 – 2014, ngày 24/12/2013 đoàn cán bộ đại diện cho công đoàn viên và sinh viên trường Đại học Khoa học do ông Đinh Trung Thực - Chủ tịch Công đoàn Trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ giáo viên, học sinh trường Tiểu học xã Bàn Đạt - Huyện Phú Bình – Tỉnh Thái Nguyên. Cùng đi còn có ông Lê Hải Bằng, bà Triệu Thị Thảo- Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường, ông Hoàng Cao Nguyên - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường, ông Phạm Tùng Dương - Chuyên viên phòng Hành chính - Tổ chức.

Trường Tiểu học Bàn Đạt có tổng số 580 học sinh, trong đó có trên 50% là dân tộc thiểu số (chủ yếu là dân tộc Sán Dìu), 39% học sinh thuộc diện nghèo, có 25 em học sinh là người khuyết tật.

Tới dự buổi lễ trao và nhận quà có đại diện lãnh đạo phòng giáo dục huyện Phú Bình, xã Bàn Đạt, gồm:

1. Ông Nguyễn Đình Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Phú Bình

2. Ông Ngô Tiến Sinh - Phó Trưởng phòng giáo dục huyện Phú Bình

3. Ông Nguyễn Thế Thụy - Chuyên viên phòng giáo dục huyện Phú Bình

4. Ông Nguyễn Hữu Hạ - Phó Chủ tịch xã Bàn Đạt

Về phía trường Tiểu học Bàn Đạt có:

1. Ông Đoàn Văn Tâm - Hiệu Trưởng trường Tiểu học Bàn Đạt

2. Ông Nguyễn Văn Trung - Phó Hiệu Trưởng trường Tiểu học Bàn Đạt

3. Bà Nguyễn Thị Ngọc - Phó Hiệu Trưởng trường Tiểu học Bàn Đạt

4. Bà Vũ Thị Hải Yến - Bí thư Đoàn Trường

5. Ông Đỗ Xuân Thành - Tổng phụ trách

6. Ông Nguyễn Văn Đường - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh

Cùng hơn 500 học sinh trường Tiểu học xã Bàn Đạt và một số phụ huynh học sinh.

Đến dự và đưa tin có phóng viên đài Truyền thanh, Truyền hình huyện Phú Bình.

Thay mặt Công đoàn trường, sinh viên trường Đại học Khoa học, ông Đinh Trung Thực Chủ tịch Công đoàn trường đã trao 01 bộ âm ly, loa đài cho nhà trường; 1.500 quyển vở, 10 chiếc chăn ấm tặng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Thay mặt cán bộ giáo viên, học sinh, ông Đoàn Văn Tâm Hiệu trưởng  trường Tiểu học Bàn Đạt cảm ơn cán bộ giáo viên, sinh viên  trường Đại học Khoa học đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn với nhà trư­ờng và cùng mong muốn nhà trường sẽ quan tâm nhiều hơn nữa tới học sinh, giáo viên các vùng còn nhiều khó khăn trên địa bàn.

Sưu tầm: Thái Sơn