Trường Đại học Khoa học tổ chức lễ trồng cây Xuân Giáp Ngọ 2014
[ 31/03/2014 10:04 AM | Lượt xem: 1031 ]

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát động , sáng ngày 27/3/2014, trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ trồng cây Xuân Giáp Ngọ-2014.

Đến dự có Trung tướng Bế Xuân Trường- UV BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu I; Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn-  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên; GS.TS. Đặng Kim Vui, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN; ThS. Nguyễn Khắc Hùng- Ủy viên BCH Đảng ủy ĐHTN, Trưởng ban CSVC và Dự án phát triển ĐHTN, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh và đại diện CB,VC,SV nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nông Quốc Chinh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc và phát động lễ trồng cây Xuân Giáp Ngọ. Với thông điệp “Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động bảo vệ môi trường”, lễ trồng cây là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CB, VC, SV về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” và tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp cho khuôn viên nhà trường.

Trao đổi với CB,VC,SV nhà trường, Giám đốc ĐHTN- GS.TS Đặng Kim Vui đã bày tỏ mong muốn phong trào sẽ nhân rộng và lan tỏa đến tất cả các CB,VC và SV của trường và trở thành truyền thống của nhà trường trong mỗi dịp xuân về.

Lễ trồng cây Xuân Giáp Ngọ 2014 đã thành công tốt đẹp. Đây là một việc làm thiết thực để CB, VC, SV trường Đại học Khoa học thực hiện phong trào “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thái sơn sưu tầm
Tin đã đăng: