Giải bóng bàn, cầu lông cán bộ viên chức Đại học Thái Nguyên
[ 16/04/2014 07:00 AM | Lượt xem: 875 ]

Hưởng ứng Lễ kỷ niệm 20 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định về Đại học Thái Nguyên (4/4/1994 – 4/4/2014), với mục đích thúc đẩy các hoạt động thể thao, tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu, học hỏi với tinh thần đoàn kết, trong 2 ngày 29-30/3/2014, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức thành công Giải bóng bàn, cầu lông tại Nhà thi đấu Đại học Thái Nguyên.

Tham gia giải có tất cả các trường, khoa và đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên, với gần 300 vận động viên tham dự ở 2 bộ môn Bóng bàn và Cầu lông.

Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc có PGS.TS Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Trưởng Tiểu ban Văn nghệ - Thể thao, cùng đại diện lãnh đạo các trường và đơn vị trong toàn Đại học.

Ngay sau lễ khai mạc các nội dung của giải đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình và thu hút được đông đảo cán bộ CNVCLĐ tham gia cổ vũ. Đoàn thể thao của trường Đại học Khoa học gồm 12 vận động viên tham dự tranh tài đã xuất sắc dành được các thứ hạng cao của giải, cụ thể như sau:

I. Môn Bóng bàn:

1. Nội dung đơn nam lãnh đạo:

- Giải Nhì: Đồng chí Nông Quốc Chinh (Hiệu trưởng).

2. Nội dung đôi nam dưới 45 tuổi:

- Giải Nhì: Đoàn Hải Linh (Phòng CTHSSV) – Lương Trung Dũng (Phòng QTPV)

II. Môn Cầu lông:

1. Nội dung đôi nam dưới 30 tuổi:

- Giải Nhất: Đào Hoàng Lâm (Phòng CTHSSV) – Lê Trung Kiên (Khoa KHCB)

2. Nội dung đôi nam nữ 30 – 45 tuổi:

- Giải Ba: Ngô Ngọc Linh (BM Lịch sử) – Lê Thị Hiền (Trung tâm CNTT-TV)

Một số hình ảnh về giải đấu:

Thái Sơn _ sưu tầm