Cuộc thi Báo tường “Thank You, Our Beloved Teachers!” và “Olympic Contest Fobas English World 2” của Khoa Khoa học Cơ bản - sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên
[ 23/11/2018 00:00 AM | Lượt xem: 903 ]

Nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Viêt Nam (20/11/2018) và tri ân các thầy/ cô giáo trong Trường, Khoa Khoa học Cơ bản (KHCB) đồng hành cùng Khoa Luật&Quản lý xã hội; Khoa Du lịch, Khoa Báo chí Truyền thông & Văn học Trường Đại học Khoa học tổ chức Cuộc thi Báo tường “Thank You, Our Beloved Teachers!” từ 12 – 15/11/2018. Tối 15/11/2018 tại Hội trường tầng 5, Nhà Hiệu bộ của Trường Đại học Khoa học, thầy cô giáo, các em sinh viên Khoa KHCB cùng các đơn vị đồng hành đã tưng bừng tổ chức dạ hội “Olympic Contest Fobas English World 2”.

Đến tham dự, cổ vũ cho chương trình có ông Jan và Donny hiện đang tham gia giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Thái Nguyên, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phạm Thị Phương Thái, P.Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trịnh Thanh Hải, Trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các Khoa và Phòng ban trong Trường.
Sau phát biểu khai mạc của TS. Cao Duy Trinh -Trưởng Khoa KHCB, Ban Tổ chức đã công bố kết quả Cuộc thi Báo tường “Thank You, Our Beloved Teachers!”. Giải Nhất thuộc về lớp Tiếng Anh Du lịch k14 (mã số 16, Tribute to our teachers), Giải Nhì lớp Thư viện K13 ( mã số 10, My teacher), Giải Ba thuộc về sinh viên Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học (mã số 09, Wind steps) và Lớp Luật K13A (mã số 17, Grateful), Hai giải khuyến khích thuộc về lớp Lữ hành Du lịch K14 khoa Du lịch, (mã số 18, Sailing Knowledge), lớp Tiếng Anh Du lịch K15, (mã số 14, Sunshine). Ngoài ra giải báo tường có nhiều bình chọn nhất thuộc khoa Báo chí, Truyền thông và Văn học ( mã số 01, New Young).

Cuộc thi Báo tường “Thank You, Our Beloved Teachers!” tạo cơ hội để các bạn sinh viên kết nối tình bạn, phát huy sáng tạo, rèn luyện tư duy đọc, viết Tiếng Anh. Kết quả cuộc thi cho thấy sự hào hứng của sinh viên đối với những hoạt động “học mà chơi, chơi mà học”.
Dạ hội “Olympic Contest Fobas English World 2” được tổ chức với tinh thần tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Những tiết mục hát, múa được dàn dựng sinh động theo khả năng sáng tạo của từng đội, đặc biệt các tiết mục như các đội cùng trả lời 10 câu hỏi Tiếng Anh, thi hùng biện bằng Tiếng Anh đã cho thấy sự cố gắng của các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học trong việc rèn luyện, học tập môn Tiếng Anh.

Chuỗi hoạt động của Khoa Khoa học Cơ bản chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho thấy đây là những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nó không đơn thuần chỉ là hoạt động bề nổi hướng đến giải trí, nó còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, kích thích niềm say mê học tập ngoại ngữ cho sinh viên trong Nhà trường.

Một số hình ảnh cuộc thi:

Báo tường viết bằng Tiếng Anh sinh động, hấp dẫn

Wind Steps – sáng tạo của sinh viên Khoa Báo chí Truyền thông và Văn học

Những đội đạt giải Báo tường

Những tiết mục biểu diễn cuốn hút người xem

Thi trả lời 10 câu hỏi tiếng Anh

Sao Khuê, Khoa Báo chí Truyền thông &Văn học