THÔNG BÁO V/v Thiết kế logo cho khoa Khoa học Cơ bản
[ 27/04/2012 14:00 PM | Lượt xem: 4865 ]

 

THÔNG BÁO

V/v Thiết kế logo cho khoa Khoa học Cơ bản

Kính gửi: Toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên

đã và đang công tác tại khoa Khoa học Cơ bản

1. Mục đích, ý nghĩa

Khoa Khoa học Cơ bản , trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên – tiền thân là Bộ môn Khoa học Cơ bản được thành lập tháng 03/2008, đến năm 2010 bộ môn Khoa học Cơ bản trở thành Khoa Khoa học Cơ bản theo quyết định số 922/QĐ-ĐHTN ngày 20 tháng 7 năm 2012 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Khoa Khoa học Cơ bản được giao sứ mạng là tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học các môn giáo dục đại cương trong toàn trường, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên tham gia học tập các môn chuyên ngành. Khoa Khoa học Cơ bản được thành lập và hoạt động trong sự phát triển mạnh mẽ về quy mô và không ngừng nâng cao chất lượng của Nhà Trường góp phần thực hiện mục tiêu đưa Trường Đại học Khoa học trở thành một trong các trường đại học hàng đầu của khu vực trung du miền núi phía Bắc.

Để tạo ra khí thế thi đua lao động, giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học đồng thời tăng cường quảng bá hình ảnh Khoa thân yêu của chúng ta với các đơn vị bạn, Khoa Khoa học Cơ bản phát động cuộc thi “Thiết kế logo cho Khoa Khoa học Cơ bản” tới toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Học viên - Sinh viên đã và đang học tập tại Khoa cùng tham gia. 

2. Yêu cầu, thể lệ

- Logo của Khoa cần phản ánh được sứ mạng, định hướng phát triển, đặc trưng cho chuyên ngành đào tạo của Khoa và đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao. Việc thiết kế một logo đẹp có ý nghĩa không những góp phần xây dựng Khoa mà còn thể hiện tinh thần, thái độ và sự nhiệt huyết của mỗi cán bộ giáo viên, học viên, sinh viên đã và đang học tập tại trường. Khoa chúng ta với hơn 50 sinh viên đang học tập và hơn 80 sinh viên đã tốt nghiệp đang công tác trên mọi miền của Tổ quốc, nếu mỗi người dành một chút thời gian, một chút tâm huyết để suy nghĩ, thiết kế thì chắc chắn logo cho Khoa sẽ đẹp và có ý nghĩa như tất cả các logo nổi tiếng hiện nay.

 - Tác giả bằng cảm quan sẽ giúp người xem thấy được tính thẩm mỹ và giá trị nền tảng trong giáo dục của các bộ môn cơ bản. Tác giả sẽ gửi kèm bản thuyết trình ngắn gọn về logo mà bạn thiết kế.

  - Mỗi bài dự thi chỉ được đăng ký tối đa 2 logo. Bài dự thi gửi bằng file điện tử về địa chỉ: khcoban2008@yahoo.com

Thời gian nhận bài từ ngày: 26/04/2012 đến ngày 01/06/2012

3. Giải thưởng

            Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 5 logo tiêu biểu nhất đưa lên website của Khoa để lấy ý kiến bình chọn. Logo được bình chọn sẽ được khoa Khoa học Cơ bản lựa chọn làm logo chính thức của khoa Khoa học Cơ bản, và sẽ nhận được phần thưởng của Ban tổ chức.

            Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên trong toàn trường

            Mọi chi tiết xin liên hệ :Văn phòng khoa Khoa học Cơ bản. SĐT: (0280).3648.433

            Hoặc cập nhật thông tin tại website: khcb.tnus.edu.vn

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 42