GIẢI BÓNG BÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN MỞ RỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
[ 20/11/2014 07:00 AM | Lượt xem: 971 ]

GIẢI BÓNG BÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN MỞ RỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

      


    Sáng ngày 16/11 tại sảnh tầng 2 nhà hiệu bộ trường Đại học Khoa học đã diễn ra lễ khai mạc giả bóng bàn khoa Khoa học Cơ bản mở rộng nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như nâng cao tinh thần thể thao cho cán bộ giảng viên và công nhân viên chức trong toàn trường. Giải cũng là dịp để các tay vợt không chuyên cọ xát, nâng cao trình độ và năng lực thi đấu.

          Dự lễ khai mạc có Ths. Nguyễn Đức Lạng - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đinh Trung Thực – Trưởng phòng Hành chính tổ chức, TS Cao Duy Trinh – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản cùng 10 đơn vị với 36 vận động viên là các cán bộ đến từ các khoa bộ môn và các phòng ban trong toàn trường. Giải thi đấu ở ba nội dung chính là lãnh đạo, đôi nam nữ và đôi nam với thể thức đấu loại trực tiếp.

          Việc tổ chức giải bóng bàn tranh cúp khoa Khoa học Cơ bản mở rộng đã đáp ứng được nguyện vọng của những người yêu bóng bàn trong toàn trường. Đây là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng của đội ngũ giáo viên, cán bộ công chức trong toàn trường Đại học Khoa học.

          Giải bóng bàn khoa Khoa học mở rộng đã nhận được sự tài trợ quý báu đến từ khắp các khoa, bộ môn và phòng ban. Đặc biệt hơn cả là sự quan tâm tài trợ của Công đoàn trường và Đoàn Thanh niên.

          Sau lễ chào cờ nghiêm trang, TS. Cao Duy Trinh thay mặt cho ban tổ chức - khoa Khoa học cơ bản đã có lời phát biểu tại lễ khai mạc. Đồng thời, TS. Cao Duy Trinh cũng nêu cao tinh thần thi đấu và cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu hết mình vì một giải đấu mang đậm tinh thần thể thao cao đẹp.

          Ngay sau phần khai mạc, các vận động viên tiếp tục bước vào thi đấu với tinh thần thoải mái và tự tin. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Các nội dung thi đấu của giải đã diễn ra liên tục và kết thúc trong buổi sáng cùng ngày.

          Ở nội dung Đôi Lãnh Đạo, các trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc của nội dung này, các vận động viên là các cán bộ Bằng - Giang (phòng Thanh tra Pháp chế) đã vô cùng xuất sắc vượt qua cặp đôi lạnh đão của Khoa Khoa học cơ bản và giành cúp vô địch. Dành giải nhì là cặp đôi lãnh đạo Trinh - Hùng (khoa Khoa học cơ bản) với những trận đấu hết sức đẹp mắt và ấn tượng. Đồng giải ba thuộc về cặp đôi lãnh đạo Huy – Tuyên (phòng Công nghệ Thông tin) và cặp đôi lãnh đạo Khương – Giới (phòng Công tác Học sinh Sinh viên).

          Ở nội dung Đôi Nam Nữ, cặp đôi Toàn – Thảo (Khoa Khoa học Cơ bản) đã vượt qua các đối thủ nặng ký và dành giải nhất. Tiếp đó, giải nhì là cặp đôi Dương - Vân (phòng Hành chính Tổ chức) và đồng giải ba thuộc về cặp đôi Huy – Hiền (phòng Công nghệ Thông tin) và cặp đôi Giới – Thủy (Khoa Khoa học Môi trường và Trái đất).

          Cuối cùng là nội dung thi đấu Đôi Nam với giải nhất thuộc về cặp đôi Tuấn – Huy phòng Quản trị Phục vụ, giải nhì thuộc về cặp đôi Tuấn – Quý của phòng Khảo thí và đồng giải ba thuộc về cặp đôi Kiên – Phong (Khoa Khoa học Cơ bản) và cặp đôi Hà – Định (Khoa Toán học)

          Giải đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi. Rõ ràng, đây là một ngày thi đấu của hầu hết những chiến thắng tuyệt đối. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, giáo viên gặp gỡ giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao thể lực của các thầy giáo, cô giáo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy tốt, học tốt và là tấm gương sáng cho thế hệ các em học sinh, sinh viên noi theo.

          Giải bóng bàn khoa Khoa học Cơ bản mổ rộng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vận động viên và các cổ động viên nhiệt tình, tâm huyết. Khép lại giải đấu với niềm vui chiến thắng xen lẫn sự tiếc nuối của các vận động viên. Khoa Khoa học Cơ bản hứa hẹn sẽ mang đến cho các vận động viên và khán giả những trận đấu hấp dẫn và kịch tính trong các mùa giải tiếp theo.

Dưới đây là toàn văn bài phát biểu khai mạc của TS. Cao Duy Trinh, trưởng Ban Tổ chức Giải:


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

  KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

 

 

            Thái nguyên, ngày 16 tháng 11 năm2014

 

DIỄN VĂN KHAI MẠC

GIẢI BÓNG BÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN MỞ RỘNG

LẦN THỨ NHẤT, 2014

-          Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo,

-          Kính thưa các nhà tài trợ, các vận động viên tham dự giải.

Trong không khí phấn khởi của toàn Trường thực hiện đợt thi đua từ 01/10 đến 30/12/2014, hôm nay Khoa Khoa học Cơ bản (KHCB) tổ chức giải bóng bàn Khoa KHCB mở rộng lần thứ nhất năm 2014, thiết thực chào mừng  kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), 68 năm ngày Thể thao việt nam, 6 năm ngày thành lập Khoa Khoa học Cơ bản. Giải đấu cũng mong tạo cơ hội cho anh chị em rèn luyện sức khoẻ, tăng cường giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác và trong cuộc sống. Hoạt động này đã được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường ĐHKH, và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ phía lãnh đạo các đơn vị và đông đảo anh chị em cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Khoa KHCB rất vinh dự được chào đón các quý vị đại biểu, các thầy cô, các vận động viên và cổ động viên đến tham dự và cổ vũ cho sự kiện hôm nay.Khoa KHCB đã hai lần tổ chức giải bóng đá và đây là lần đầu chúng tôi tổ chức giải bóng bàn Khoa KHCB mở rộng. Với đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất vững vàng trong chuyên môn và có nhiều thành tích thể thao những năm qua, Khoa KHCB luôn tận tâm với phong trào thể thao của nhà trường. Khoa cũng luôn tự hào vì đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thầy cô và các em sinh viên trong từng giải đấu.

Thay mặt Khoa KHCB và Ban tổ chức Giải, tôi xin chân trọng cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể quý vị đại biểu, các thầy cô giáovà các em sinh viên trường ĐHKH nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Tôilong trọng tuyên bố khai mạc GIẢI BÓNG BÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT, năm 2014!

Cao Duy Trinh

Trưởng Khoa KHCB

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu:                                    Bài và ảnh: Lê Quyên  Thái Sơn– Khoa KHCB

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 20