LỜI CHÚC TẾT CỦA THẦY TRÒ KHOA KHCB
[ 23/02/2015 07:00 AM | Lượt xem: 722 ]


Bầu không khí cuối năm khiến cho ai cũng mong làm nốt những công việc còn đang dở dang của mình để có thể đón chào một năm mới thật an lành và ấm áp bên gia đình. Bầu không khí ấy cũng là lúc để mọi người có thể ngồi lại với nhau, chia sẻ với nhau những thành công, những kết quả đã đạt được trong suốt một năm qua. Mọi người cũng muốn gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhau để có một năm mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa, hy vọng rằng những gì còn thiếu sót, những gì còn chưa hoàn thiện sẽ tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn nữa.

Khi dịp Tết Nguyên Đán đã đến rất gần, gia đình Khoa Học Cơ Bản của đã họp mặt nhau đông đủ để có thể trao cho nhau những tình cảm của một gia đình, chia sẻ cho nhau những trải nghiệm một năm qua cũng như dành cho nhau những lời động viên, an ủi rất đỗi gần gũi.

Đến với buổi họp mặt, chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp thầy Cao Duy Trinh- trưởng khoa Khoa KHCB, thầy Lê Trung Kiên- phó trưởng Khoa KHCB, cô Hà Thị Thu Hiếu- trưởng bộ môn Thư viện-TBTH và các thầy cô trong Khoa KHCB và sự góp mặt đông đủ của tập thể sinh viên ngành KHTV, thuộc Khoa KHCB đến tham gia.

Bằng cả những tình cảm chân thành, thầy Cao Duy Trinh đã chia sẻ với chúng tôi những bước phát triển của Khoa đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là Thầy đã nhắc nhở chúng tôi về việc để làm sao những kết quả học tập sẽ cao hơn nữa trong năm tới. Như một người chủ gia đình, thầy bày tỏ mong muốn về một cái Tết ấm áp, an lành sẽ đến với đại gia đình chúng tôi. Những dự định cho cái Tết, những dự định chơi xuân của chúng tôi vì đó mà thêm háo hức hơn, càng thêm mong đến giây phút đoàn tụ.

Buổi họp mặt cuối năm của Khoa KHCB ngày 10/02/2015

Các thầy cô còn tự tay trao các bạn trong Khoa- những bạn quê ở xa, khó khăn trong vấn đề về quê những suất nhỏ tiền tàu xe để hỗ trợ các bạn về quê ăn Tết. Việc hỗ trợ này tuy chỉ là rất nhỏ nhưng lại ấm lòng, mang đậm tình thầy trò biết bao. Nó vốn dĩ là những chuyến công tác xa của đội ngũ các Cô trong bộ môn Thư viện-TBTH để có thể dành cho các bạn một chút tình cảm hôm nay. Đó cũng là những chia sẻ của các thầy cô, góp phần mang đến cho các bạn một cái Tết sum vầy, hạnh phúc hơn. 

    

Các thầy cô tặng chút tiền tàu xe cho các bạn nhà xa

Một bất ngờ nữa trong buổi gặp mặt lần này, đó là Ban Báo chúng tôi- những cây viết bài không chuyên, những cây viết thực tập đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các thầy cô trong Khoa KHCB. Chúng tôi ai ai cũng quá bất ngờ và vui mừng, bởi lẽ những đóng góp nhỏ nhặt ấy của chúng tôi có đáng chi đâu mà chỉ mong sao có thể đưa hoạt động của Khoa ngày một đi lên mà thôi. Tuy mới thành lập, nhưng Ban Báo vẫn hoạt động hăng say, luôn cố gắng để đưa thông tin một cách nhanh chóng và mới mẻ nhất đến tập thể Khoa KHCB. Cả Ban vẫn đang tìm ra những cây viết mới để có thể phát triển mạnh hơn nữa đội ngũ

Thầy trưởng Khoa cùng Ban Báo KHCB

Đại gia đình chúng tôi, những người Thầy, người Cô cũng những sinh viên ruột của mình cùng nhau hân hoan mà không khỏi thấy trong lòng mình có chút cảm giác man mác khi sắp tới sẽ phải tạm xa nhau để về quê đón Tết. Ai ai cũng hy vọng  rằng, năm nay sẽ có một kỳ nghỉ Tết thật vui vẻ, hạnh phúc và an lành bên gia đình, bên bạn bè mình.

Các thầy cô và sinh viên KHTV ghi hình lưu niệm trước khi đón Tết Ất Mùi 2015

Ban Báo chúng tôi cũng xin nhân dịp này gửi đến những người Thầy, người Cô kính mến, gửi đến các bạn sinh viên KHCB một lời chúc An Khang, Thịnh Vượng, và Thành công trong mọi lĩnh vực. Chỉ còn thời gian rất rất ngắn nữa thôi là đến Tết rồi, các Thầy Cô, các bạn cũng sẽ đón một cái Tết đoàn viên, Tết tình thương. Và, hy vọng rằng, khi sang năm mới rồi, gia đình ta sẽ gặp nhau với một năng lượng mới, sức sống mới để hoàn thành tốt tất cả những dự định đã đề ra.

Bài và Ảnh: Đinh Hoài – Lớp KHTV K9

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 12