BƯỚC NGOẶT MỚI: ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN - LIÊN CHI HỘI KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN - LỊCH SỬ
[ 14/12/2018 00:00 AM | Lượt xem: 565 ]

Thực hiện Thông báo số 676/ĐHKH-CTHSSV, ngày 31/8/2018 của Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên về việc tổ chức Đại hội Lớp năm học 2018 - 2019;Thực hiện Thông báo số 38/ĐHKH-ĐTN, ngày 05/9/2018 của Đoàn TNCSHCM Trường về việc tổ chức đại hội Chi đoàn, Liên chi đoàn;Được sự nhất trí của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa học Cơ bản, Bộ môn Lịch sử,nhằm kiện toàn Ban Chấp hành (BCH) Liên chi đoàn, Liên Chi hội, vào hồi 19h 00 ngày 07/12/2018,Liên chi đoànKhoa học Cơ bản – Lịch sử tổ chức Đại hội Liên chi đoàn – Liên Chi hội nhiệm kỳ 2018 - 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Liên Chi đoàn – Liên Chi hội hoạt động hiệu quả.

Đại hội rất vinh dự khi có sự tham dự của ThS. Ngô Ngọc Linh - Bí thư Đoàn Trường Đại học Khoa học - Phó Trưởng Bộ môn Lịch Sử, ThS. Bùi Trọng Tài - Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, TS. Cao Duy Trinh - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Khoa học Cơ bản, TS. Phan Thị Hòa - Phó Trưởng khoa Khoa học Cơ bản cùng 122 đồng chí đoàn viên chi đoàn Cán bộ - Giáo viên và các chi đoàn sinh viên Thông tin-Thư viện (K13, K14); Tiếng Anh Du Lịch K14, K15, K16); Lịch sử (K13, K14) - thuộc Liên Chi đoàn Khoa học Cơ bản - Lịch sử.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đại hội được nghe toàn văn Báo cáo Tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2018Dự thảo Phương hướng nhiệm kỳ 2018-2020 cùng Bản kiểm điểm kết thúc nhiệm kỳ do đồng chí Trịnh Thị Hiên - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa học Cơ bản – Lịch sử, đồng chí Lê Văn HiếuPhó Bí thư Liên Chi đoàn Khoa học Cơ bản – Lịch sử, đồng chí Dương Minh Cường - Ủy viên BCH Liên Chi đoàn trình bày. Bên cạnh đó các tham luận về học tập,công tác phát triển Đảng, vấn đề Khởi nghiệp cũng lần lượt được trình bày trước đại hội.

Tới dự đại hội, ThS. Ngô Ngọc Linh đã phát biểu nhận xét đóng góp vào bản Tổng kết nhiệm kỳ trước và Phương hướng của nhiệm kì tới. Bên cạnh những nhiệm vụ về phong trào đồng chí rất mong các đoàn viên sẽ có đóng góp và nỗ lực trong việc “Nghiên cứu khoa học”. Cũng trong đại hội, ThS. Cao Duy Trinh đã có đóng góp về việc thực hiện tốt các buổi sinh hoạt chi đoàn bằng những chủ đề sinh động, thiết thực, điều này giúp các đoàn viên củng cố, trau dồi thêm tri thức hội nhập với thế giới. Hi vọng trong nhiệm kì tới Liên chi đoàn sẽ phát hoạt động hiệu quả hơn với nhiều thành tích hơn.

Bên cạnh những giây phút khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội còn có những giây phút thư giãn bằng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức đặc sắc đến từ các đoàn viên trong toàn Liên chi. Nhờ các tiết mục văn nghệ mà không khí của đại hội thêm náo nhiệt, các đoàn viên như thêm phần gắn kết.

Sau thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên chi đoàn – Liên Chi hội:

1. Đinh Thị Hoài

2. Lên Văn Hiếu

3. Nông Thế Vũ

4. Khổng Thị Hồng Nhung

5. Hoàng Thị Hồng Lâm

Ban chấp hành nhiệm kì 2018 - 2020 nguyện chung sức đồng lòng để xây dựng một tập thể Liên chi đoàn Khoa Học cơ bản- Sử vững mạnh, đoàn kết với nhiều thành tích cao cả trong học tập lẫn trong các công tác hoạt động Đoàn - Hội. Góp phần đưa liên chi khoa Khoa học cơ bản- Sử ngày càng trở nên lớn mạnh hơn nữa.

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, khẩn trương nhưng không kém phần sôi động và đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩaquan trọng kiện toàn bộ máy tổ chức nhiệm kì tới, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới, năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh đại hội:

Bài, ảnh: Hoàng Thị Trâm – TADLK15