[ 17/08/2015 09:44 AM | Lượt xem: 1015 ]

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016, trường ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hoá long trọng tổ chức khai giảng lớp liên thông từ trung cấp lên đại học hệ Vừa làm vừa học chuyên ngành Thư viện  - Thiết bị trường học, niên khóa 2015 – 2018.

Đại biểu và học viên lớp liên thông từ trung cấp lên đại học hệ Vừa làm vừa học chuyên ngành Thư viện - Thiết bị trường học khóa 2015 – 2018 trong buổi lễ khai giảng.

Tới dự lễ khai giảng, về phía trường Đại học Khoa học có PGS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo Khoa, phòng Công tác Học sinh sinh viên và phòng Đào tạo.

Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí Nguyễn Văn Long – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp, đồng chí Trịnh Văn Tuấn – Phó Chánh văn phòng tới dự.

Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Đào Xuân Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm và Trưởng, Phó phòng chức năng cùng 89 học viên của khóa học.

Tại lễ khai giảng, PGS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn giới thiệu khái quát về trường Đại học Khoa học và gửi đến các học viên lời chúc mừng, động viên, nhắc nhở tinh thần, ý thức học tập; phổ biến những nội quy, quy chế của Nhà trường trong công tác đào tạo. Đồng thời, PGS.TS Lê Thị Thanh Nhàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạoTrung tâm cùng tập thể cán bộ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và các học viên đã nhiệt tình và nỗ lực để lớp liên thông từ trung cấp lên đại học hệ Vừa làm vừa học chuyên ngành Thư viện - Thiết bị trường học khóa 2015 – 2018 được khai giảng theo đúng kế hoạch.

PGS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học phát biểu tại lễ khai giảng.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Văn Long – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp chúc mừng các tân sinh viên và cảm ơn trưởng Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên đã tạo điều kiện thuận lợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của các học viên tại Trung tâm. Đồng thời, bày tỏ mong muốn sự hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa Trung tâm GDTX nói riêng và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa nói chung với trường Đại học Khoa học.

Đồng chí Nguyễn Văn Long – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa phát biểu chúc mừng tân sinh viên.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm, đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa khái quát lịch sử hình thành phát triển của Trung tâm cùng với những hoạt động, thành tích nổi bật trong những năm học qua. Thay mặt Trung tâm, đồng chí Phó GĐ Trung tâm đã gửi đến Trường Đại học Khoa học những tình cảm trân trọng, quý báu về sự quan tâm, hợp tác trong công tác đào tạo và dặn dò, động viên, quán triệt tinh thần của các học viên hoàn thành khóa học đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng.

Đồng chí Trần Văn Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phát biểu, động viên và căn dặn các tân sinh viên.

Lớp liên thông từ trung cấp lên đại học chuyên ngành Thư viện - Thiết bị trường học khóa 2015 – 2018 hệ Vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã mở ra quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả trong tương lai giữa trường Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.

Học viên Phạm Thị Ngọc Phương – đại diện 89 học viên phát biểu cảm xúc trong buổi lễ khai giảng.

trích nguồn: tnus.edu.vn