GIẢI BÓNG BÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN MỞ RỘNG TÔN VINH NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
[ 23/11/2015 07:00 AM | Lượt xem: 710 ]

Sáng ngày 14/11/2015 tại sảnh tầng 2 nhà hiệu bộ trường Đại học Khoa học đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng bàn thường niên hằng năm khoa Khoa học Cơ bản mở rộng nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đẩy mạnh xã hội hóa phong trào TDTT rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể nói chung và bộ môn bóng bàn nói riêng. Nâng cao tinh thần tập luyện, duy trì và phát triển môn bóng bàn trong cán bộ nhà trường. Qua giải đấu, phát hiện, chọn lọc những VĐV có thành tích đại diện cho trường thi đấu các giải đấu trong và ngoài Tỉnh.

Dự lễ khai mạc có PGS. TS Nông Quốc Chinh – Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn- Bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đức Lạng - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Cao Duy Trinh – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản cùng 7 đơn vị với 19 vận động viên là các cán bộ đến từ các khoa bộ môn và các phòng ban trong toàn trường. Giải thi đấu ở ba nội dung chính là đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ và đôi nam không phân biệt lứa tuổi với thể thức đấu loại trực tiếp.

Việc tổ chức giải bóng bàn tranh cúp khoa Khoa học Cơ bản mở rộng đã đáp ứng được nguyện vọng của những người yêu bóng bàn trong toàn trường.Đây là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng của đội ngũ giáo viên, cán bộ công chức trong toàn trường Đại học Khoa học.

Giải bóng bàn khoa Khoa học mở rộng đã nhận được sự tài trợ quý báu của các nhà tài trợ đến từ phía Ban giám hiệu Nhà trường cũng như từ khắp các khoa, bộ môn và phòng ban.
Sau lễ chào cờ, TS. Cao Duy Trinh thay mặt cho Ban tổ chức - Khoa Khoa học cơ bản đã có lời phát biểu tại lễ khai mạc. Đồng thời, TS. Cao Duy Trinh cũng nêu cao tinh thần thi đấu và cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu hết mình vì một giải đấu mang đậm tinh thần thể thao cao đẹp.

Ngay sau phần khai mạc, các vận động viên tiếp tục bước vào thi đấu với tinh thần thoải mái và tự tin. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Các nội dung thi đấu của giải đã diễn ra liên tục và kết thúc trong buổi sáng cùng ngày.

Ở nội dung Đôi Lãnh Đạo, các trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc của nội dung này, các vận động viên là các cán bộ Trinh – Kiên (khoa Khoa Học Cơ Bản) đã vô cùng xuất sắc vượt qua cặp đôi lạnh đão Tuấn – Sơn (phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục) và giành cúp vô địch. Gành giải nhì là cặp đôi lãnh đạo Tuấn - Sơn với những trận đấu hết sức đẹp mắt và ấn tượng. Đồng giải ba thuộc về cặp đôi lãnh đạo Hùng - Huy (phòng Quản trị phục vụ - Trung tâm Công nghệ thông tin và Thư viện) và cặp đôi lãnh đạo Giang – Bằng (Phòng Thanh tra - Pháp Chế).

Ở nội dung Đôi Nam Nữ, cặp đôi Hùng - Giang (phòng Quản trị phục vụ) đã vượt qua các đối thủ nặng ký và gành giải nhất. Tiếp đó, giải nhì là cặp đôi Dương - Vân (phòng Hành chính Tổ chức) và đồng giải ba thuộc về cặp đôi Huy – Hiền (Trung tâm Công nghệ Thông tin và Thư viện) và cặp đôi Cường – Thảo (Khoa Khoa học Cơ Bản).

Cuối cùng là nội dung thi đấu Đôi Nam với giải nhất thuộc về cặp đôi Dương - Tuấn (phòng Hành chính tổ chức – Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục), giải nhì thuộc về cặp đôi Tuấn – Hiếu (Bộ môn Lịch sử) và đồng giải ba thuộc về cặp đôi Toàn – Phong (Khoa Khoa học Cơ bản) và cặp đôi Quý – Định (Khoa Toán- Tin).

Giải đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi với sự góp mặt cổ vũ của hơn 60 bạn sinh viên K13 đến từ các khoa, bộ môn. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, giáo viên gặp gỡ giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao thể lực của các thầy giáo, cô giáo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụdạy tốt, học tốtvà là tấm gương sáng cho thế hệ các em học sinh, sinh viên noi theo.

Giải bóng bàn khoa Khoa học Cơ bản mở rộng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vận động viên và các cổ động viên nhiệt tình, tâm huyết. Khép lại giải đấu với niềm vui chiến thắng xen lẫn sự tiếc nuối của các vận động viên. Xin trân thành cảm ơn Ban chủ nhiệm và các cán bộ giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản đã tạo ra một sân chơi lý thú và bổ ích cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường. Xin tạm biệt và hẹn gặp lại trong những mùa giải sau.

Sau đây là một số hình ảnh của Giải đấu:

Bài và ảnh: Lê Quyên – Minh NghĩaKhoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 76